""
Download

Zing Karaoke Offline Player – Hát karaoke ở Zing Star không cần nối mạng

82
Zing Karaoke Offline Player – Hát karaoke ở Zing Star không cần nối mạng

Zing hiện là trang được giới trẻ Việt Nam rất ưa chuộng vì có rất nhiều dịch vụ “ăn khách” như cổng tin tức, Zing Me, Zing Mp3, Zing Star…Trong đó, Zing Star là điểm đến cho các bạn yêu thích hát karaoke. Hiện nay, đây là dịch vụ hát karaoke trực tuyến hàng đầu với hơn 20000 bài karaoke, và hơn 2 triệu thành viên tham gia. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể “thường trực” trên mạng để hát những bản nhạc mình muốn. Ở bài viết này, ABCMáytính sẽ giới thiệu đến bạn tiện ích Zing Karaoke Offline Player, chương trình này sẽ giúp bạn tải các bản karaoke từ Zing Star về để hát mọi lúc mọi nơi mà không cần phải kết nối Internet nữa.

Zing Karaoke Offline Player là ứng dụng miễn phí, bạn tải về rồi thực hiện cài đặt vào hệ thống và khởi động chương trình lên. Để load trang Zing Star về, bạn vào Download > Download site, yêu cầu máy phải kết nối Internet.

Bạn đang xem: zing star karaoke download

ZingStarOffline 1

Xem thêm: cách tăng tốc độ download cho google chrome | Hi Pov

Bạn thực hiện tìm vào chọn bản karaoke ưa thích tương tự như khi sử dụng trình duyệt, bạn cần phải thực hiện đăng nhập vào hệ thống. Muốn tải bản karaoke đó về, bạn vào Download > Download this karaoke, thao tác này sẽ đưa karaoke vào danh sách tải. Ở đây, bạn có thể chọn tải nhiều bản karaoke cùng lúc. Có một mẹo nhỏ mà ABCMáytính muốn chia sẻ với các bạn là nếu gặp trường hợp báo lỗi kết nối, bạn hãy cho chạy bản karaoke đó một lần rồi thực hiện thao tác trên.

ZingStarOffline 1

Khi đã có danh sách bài hát, bạn bấm Download/Pause để cho tải bài hát và lời nhạc về, quá trình này có thể được tạm dừng theo ý của bạn. Tốc độ tải về khá cao và karaoke sẽ được lưu ở thư mục C:Program FilesZing Karaoke Offline PlayerZingStardata.

Tham khảo: Hướng dẫn cách tạo link download trực tiếp từ Google Driver

ZingStarOffline 2

Sau đó, từ giao diện chính của chương trình bạn vào Menu > Reload để cập nhật lại danh sách bài hát. Muốn hát bản nào, bạn bấm đôi chuột vào tên bài hát, vì đây là hát offline nên chỉ đóng vai trò nhạc nền chứ không thể thu âm lại như khi bạn hát trực tuyến được.

ZingStarOffline 2

ABCMáytính

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan