""
Giáo Dục

Vợ tiếng anh là gì? Cách viết cặp vợ Chồng trong tiếng Anh?

74
Vợ tiếng anh là gì? Cách viết cặp vợ Chồng trong tiếng Anh?

Khác với các từ phổ thông về gia đình, bạn bè, cô dì, chú bác, trong tiếng Anh hiếm khi bạn bắt gặp các từ về vợ chồng, hay các cặp đôi vợ chồng. Vậy từ vợ tiếng anh là gì? chồng trong tiếng Anh là gì?

vo chong trong tieng anh la gi

Bạn đang xem: vợ tiếng anh la gì

Vợ tiếng Anh là gì?

Vợ tiếng anh là gì? Cách viết cặp vợ Chồng trong tiếng Anh?

Từ bạn bè, gia đình, anh, chị, em chúng ta bắt gặp rất nhiều trong tiếng Anh, tuy nhiên vợ chồng lại ít sử dụng hơn. Vậy từ vợ tiếng Anh là gì? chồng tiếng Anh là gì và cách viết cặp vợ chồng ra sao?

Tham khảo: Buồn là gì? Tại sao ta lại buồn? Làm gì cho hết buồn

Trong tiếng Anh, các danh từ từ vợ, chồng lần lượt tương ứng là:– Vợ: Wife: /waɪf/- Chồng: / ́hʌzbənd/Đi kèm với từ vợ, chồng thì trong tiếng Anh cặp vợ chồng có thể viết là married couples /ˈmær.id/ /ˈkʌp.əl/

vo chong trong tieng anh la gi

Nghĩa của vợ chồng trong tiếng anh

Để cuộc sống hôn nhân lúc nào cũng hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười thì các cặp đôi nên thường xuyên vun đắp tình cảm, dù chỉ là những lời nói rất đơn giản cũng khiến đối phương cảm thấy vui vẻ. Lời chúc đầu tuần, tuần mới dành cho vợ ngọt ngào, lãng mạn sẽ làm người bạn đời cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm, có động lực để hoàn thiện mọi việc trong cuộc sống.

Tham khảo: QQ Là Gì – QQ Là Cách Viết Tắt Của Những Từ Nào?

Bên cạnh đó, ngoài các từ vựng liên quan đến cặp vợ chồng, hôn nhân, gia đình bằng tiếng Anh thì nhiều chàng trai cũng băn khoăn không biết tỏ tình với người mình thích như thể nào? Việc sử dụng những câu nói lời yêu thương dành cho đối phương sẽ khiến cô nàng cảm thấy hạnh phúc, sung sướng. Vậy nói “Anh yêu em, anh nhớ em” trong tiếng Anh là gì? Có phải I love you, miss you không?

Trong gia đình, ngoài vợ chồng, chúng ta còn bắt gặp các mối quan hệ như cô, dì, thím, mợ, chú bác, dượng … vậy theo bạn những danh từ này trong tiếng anh được gọi là gì, bạn tham khảo Cô trong tiếng Anh gọi là gì ở đây.

Happy Ending cũng là từ được sử dụng nhiều trong đám cưới, lễ ăn hỏi. Vậy từ Happy Ending này là gì. Bài viết tại đây sẽ giúp bạn trả lời.

Danh mục: Giáo Dục

Nguồn: https://hipov.info
  • Xem thêm: HAPPY ENDING là gì

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan

Tính năng mới | Hi Pov

8 hour 44 minutes ago 86