""
Download

【Download】Unikey Vista 2.0 -Bộ Gõ Tiếng Việt Mới Nhất 2021

104
【Download】Unikey Vista 2.0 -Bộ Gõ Tiếng Việt Mới Nhất 2021

Hiện nay, ứng dụng gõ Tiếng Việt đang phát triển và được sử dụng khá rộng rãi trong cộng đồng người Việt. Tuy nhiên, Unikey Vista 2.0 vẫn là ứng dụng được người dùng Windows Vista ưa chuộng và tải về nhiều nhất bởi sự tiện dụng, gọn nhẹ, dễ thao tác, phù hợp chạy trên cả Windows 32 bit và 64 bit. Vậy để hiểu rõ hơn về phần mềm này các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về ứng dụng và cách tải Unikey Vista 2.0 về máy tính.

1. Tìm hiểu phần mềm Unikey vista 2.0 là gì?

Unikey vista 2.0 được xem là ứng dụng hỗ trợ người dùng soạn thảo các văn bản bằng Tiếng Việt có dấu một cách đơn giản dùng cho Windows Vista. Unikey Vista về cơ bản chính là một dạng biến thể của Unikey, có giao diện đa dạng màu sắc hơn các loại Unikey khác nhưng về tính năng thì không có gì thay đổi. Unikey Vista 2.0 rất được thông dụng và được nhiều người download, sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng Unikey Vista 2.0 giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả, sửa lỗi font chữ hay cài đặt nhiều bản mã khác nhau.

Bạn đang xem: unikey vista 2.0 download

phần mềm gõ tiếng việt unikey
phần mềm gõ tiếng việt unikey

Việc sử dụng tiếng Việt có dấu để soạn thảo văn bản, hợp đồng làm việc, gửi gmail hay thậm chí là để nhắn tin Facebook, Zalo, Wechat,…trò chuyện với mọi người thì cần phải viết có dấu để tránh được những hiểu lầm về ngôn ngữ. Unikey Vista 2.0 Portable là phiên bản mới nhất của phần mềm gõ tiếng Việt, đây là phiên bản người dùng không cần cài đặt, chỉ cần download và sử dụng trực tiếp, dung lượng gọn nhẹ, tương thích với tất cả các phiên bản windows hiện nay và được sử dụng miễn phí. Bạn có thể copy Unikey Vista 2.0 trong các thiết bị lưu trữ truyền thống như USB hay lưu trực tiếp trên các ứng dụng đám mây khi cần thì có thể dễ dàng download về để sử dụng trong trường hợp cần thiết

2. Những tính năng chính của Unikey Vista 2.0

Unikey Vista ngoài giúp người dùng gõ được ngôn ngữ Tiếng Việt thì phần mềm này còn có những tính năng chính như sau:

  • Unikey Vista hỗ trợ gõ tiếng Việt trên Windows (bao gồm cả Windows 32-bit và 64-bit), gõ tiếng việt trong các ứng dụng Văn phòng như Word, Excel… hay thậm chí cả các ứng dụng đồ họa như PhotoShop, Corel…
  • Unikey Vista 2.0, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi font chữ từ VNI sang Unicode hay từ TCVN3 sang Unicode, định nghĩa các phím tắt cho cụm từ, chuyển chữ từ có dấu sang không dấu, chuyển sang chữ hoa hoặc chữ thường…
  • Unikey Vista 2.0 là ứng dụng gõ tiếng Việt hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo. Ứng dụng chạy gọn nhẹ, phù hợp với mọi cấu hình máy tính.
  • Unikey Vista 2.0 tích hợp nhiều mã chữ khác nhau như Unicode, TCVN3 (ABC), VNI Windows, VIQR, Vietnamese locale CP 1258, Unicode tổ hợp, UTP-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hex, Unicode Cstring, X UTF-8, VISCII, VPS, BK HCM1, BK HCM2, Vietware X, Vietware F. Đồng thời, hỗ trợ 5 kiểu gõ khác nhau: Telex, VNI, VIQR, Microsoft và kiểu tự định nghĩa.

Nếu bạn muốn soạn thảo văn bản nhanh, hiệu quả và khao học thì hãy lựa chọn ứng dụng Unikey 4.2 làm công cụ hỗ trợ mình gõ tiếng Việt nha.

Google Drive

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Fshare 2

4. Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm tải Unikey Vista 2.0

Với cách cài đặt các phần mềm trên máy tính không phải ai cũng biết cách cài. Đối với những bạn không biết gì về máy tính thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Tham khảo: Tải Windows 8.1 Professional 32 bit, 64 bit | Hi Pov

Bước 1: Để tải Unikey Vista 2.0 về máy, bạn nên kiểm tra trước khi cài đặt phiên bản mới nhất này xem máy tính có đang dùng Unikey phiên bản cũ hơn không.

Nếu có phiên bản Unikey cũ thì bạn nên thoát nó đí bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng Unikey ở thanh Taskbar, sau đó chọn Kết thúc.

Unikey-Vista-2.0-anh-01

Hướng dẫn thoát phiên bản Unikey cũ trên máy tính

Bước 2: Tải Unikey Vista 2.0 theo link tải ở trên về máy tính của mình

Bước 3: Sau khi tải phần mềm Unikey Vista 2.0 về máy tính thành công, bạn hãy click đúp chuột vào bộ cài đặt Unikey Vista để thực hiện cài đặt.

Unikey-Vista-2.0-anh-02

Tiến hành cài đặt phần mềm Unikey Vista 2.0

Bước 4: Bạn nhấn chọn Accept để đồng ý với tất cả các thông tin hiển thị trong giao diện và chuyển tiếp sang bước tiếp theo.

Unikey-Vista-2.0-anh-03

Xem thêm: Cách tải nhiều Video cùng lúc trên YouTube | Hi Pov

Nhấp đúp chuột vào Accept để chuyển tiếp sang bước khác

Tiếp đến, bạn nhấn chọn Install để thực hiện cài đặt UniKey Vista

Unikey-Vista-2.0-anh-04

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Unikey Vista 2.0 trên máy tính

Quá trình cài đặt thành công, giao diện UniKey Vista sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

Unikey-Vista-2.0-anh-05

Cài đặt ứng dụng Unikey Vista 2.0 thành công trên máy tính

Trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi thu thập được, hy vọng qua bài viết trên bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về phần mềm này và biết cách tải Unikey Vista 2.0 về máy tính của mình. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa liên quan :

download unikey vista 2.0 down unikey vista 2.0 tai unikey vista 2.0 unikey vista 2.0 audition unikey vista 2.0 trong au unikey vista 2.0 win 7 unikey vista 2.0 download tai unikey vista 2.0 mien phi download unikey vista 2.0 mien phi download unikey vista 2.0 64bit download unikey vista 2.0 full tải unikey vista 2.0 bản setup cách sử dụng unikey vista 2.0 cách cài đặt unikey vista 2.0 unikey vista 2.0 64bit

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan