""
Download

ứng dụng download video trên youtube | Hi Pov

87
ứng dụng download video trên youtube | Hi Pov
ứng dụng download video trên youtube | Hi Pov

Trang chủ Youtube không hỗ trợ người dùng tính năng tải video, vì vậy để thực hiện được thao tác này người dùng cần sử dụng ứng dụng, phần mềm từ bên thứ 3. Việc tải video về máy tính, điện thoại mang lại nhiều tác dụng mà ít người để ý đến, dưới đây là một vài tác dụng bạn nên tham khảo khi download clip trên youtube

Những tính năng việc tải video trên youtube

  • Khi bạn tải xuống video YouTube, bạn có thể xem chúng mà không cần kết nối internet, lý tưởng để bạn giải trí trên máy bay, tàu hỏa và các chuyến đi đến những nơi không có truy cập internet di động đáng tin cậy.
  • Việc kết nối 3G/4G/5G với dung lượng hạn chế hoặc trả phí theo dung lượng thì việc xem video trên youtube sẽ ảnh hưởng đến dung lượng phải trả tiền. Vì vậy giải pháp tải video youtube về điện thoại mang lại hiệu quả cao.
  • Xem video offline giúp bạn tránh tình trạng giật, lắc hay chất lượng video không ổn định vì mạng internet chập chờn.

Top phần mềm tải video youtube về máy tính tốt nhất

Có hàng trăm ứng dụng hỗ trợ download video trên youtube, mình đã sử dụng và chọn ra một vài công cụ tốt nhất gồm:

Bạn đang xem: ứng dụng download video trên youtube

1 Gihosoft TubeGet

Gihosoft TubeGet hỗ trợ tải video từ YouTube và các trang web phát video khác, đơn giản là ưu điểm của phần mềm. Một tính năng tuyệt vời khác là nó hỗ trợ tải xuống các video HD & UHD từ YouTube, chẳng hạn như độ phân giải 720P, 1080P, 2K, 4K và 8K.

Gihosoft TubeGet

Nó hỗ trợ phiên bản Windows và Mac và cũng được tích hợp nhiều chức năng nâng cao như tải xuống tất cả các video trên danh sách phát YouTube. Với chế độ tải xuống bằng một lần nhấp chuột, giờ đây bạn có thể sử dụng ứng dụng này như một trong những công cụ tải xuống video YouTube tốt nhất của mình để lưu video YouTube vào Windows XP / 7/8/10 / Vista & Windows Server 2003/2008/2012 hoặc thiết bị đĩa cứng khác như thẻ nhớ hoặc ổ flash USB chỉ bằng một cú nhấp chuột.

TubeGet có cả phiên bản miễn phí và thu phí, phiên bản miễn phí cho phép người dùng tải xuống 5 video mỗi ngày. Thuật toán của YouTube thay đổi thường xuyên, vì vậy Gihosoft TubeGet sẽ nâng cấp mã phù hợp, sửa lỗi và thêm các tính năng mới. Và giờ đây, nó hỗ trợ tải xuống video YouTube 1080P một cách dễ dàng và có khả năng tải xuống các video giới hạn 48 / 60fps.

Một vài tính năng chính của Gihosoft TubeGet

  • Hỗ trợ tải video trên YouTube, Twitter, facebook, Reddit, Vimeo, Niconico & Bilibili…
  • Tải xuống bất kỳ nội dung nào ở định dạng SD và HD từ YouTube và tách file MP3 trực tiếp từ video YouTube.
  • Tải xuống nhiều video đồng thời với tốc độ nhanh với bộ tăng tốc đa luồng.
  • Hỗ trợ tải xuống phụ đề tích hợp sẵn, tự động tạo và dịch tự động của YouTube và hình thu nhỏ cũng có thể tải được.

2 Freemake Video Downloader

cách tải video trên youtube về máy tính

Freemake Video Downloader là ứng dụng hỗ trợ tải video trên Youtube tốt nhất hiện nay. Nó hỗ trợ lưu trữ video trên các ứng dụng đám mây như Dropbox hoặc Google Drive.

Phiên bản miễn phí của Freemake Video Downloader giới hạn tốc độ tải xuống ở mức 4 MBps và một logo quảng cáo ở đầu và cuối video. Nó chỉ hỗ trợ download video cao nhất với chất lượng 4K trở xuống.

3 YTD Video Downloader

YTD Video Downloader

Đây là công cụ tích hợp nhiều tính năng khác như chỉnh sửa video, chuyển đổi các định dạng video, chuyển video youtube sang file .mp3 hay phát trực tiếp video vừa download. Nhưng tính năng chính vẫn là hỗ trợ download video trên youtube, facebook và hơn 50 website chia sẻ video khác trên toàn thế giới. Xem video miễn phí trên nhiều thiết bị gồm iPad, iPhone, iPod, Samsung Galaxy, HTC, Kindle Fire, Blackberry, Oppo, Xiaomi…

4 4K Video Downloader

Trình tải xuống video 4k có chế độ thông minh, khi bạn đặt chế độ thông minh xong, bạn có thể tải xuống video mà không cần một lần nhấp. Một tính năng hấp dẫn khác là hỗ trợ đa ngôn ngữ và đa nền tảng, vì nó có các phiên bản Windows, Mac & Linux và hỗ trợ các ngôn ngữ như Trung Quốc, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ khác.

Tham khảo: Tải video facebook bằng Google Chrome | Hi Pov

Hỗ trợ tải video và âm thanh và tổng hợp chúng thành một, cho phép người dùng có quyền truy cập để tải xuống các video YouTube 1080P, 4K, 8K một cách đơn giản mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

5 Kastor All Video Downloader

Bạn có thể tìm kiếm và tải xuống bất kỳ video nào bạn thích thông qua công cụ mà không cần mở trình duyệt. Ngoài ra, có thể xem trước video trực tiếp trước khi tải xuống và nó sẽ gây ấn tượng với bạn bởi tốc độ cao, vì nó không có giới hạn.

6 Winx YouTube Downloader

Winx YouTube Downloader

WinX cho phép người dùng tải xuống video từ hơn 300 trang web lưu trữ video trực tuyến. Phần mềm có giao diện, thao tác đơn giản: chỉ cần sao chép và dán liên kết YouTube theo cách thủ công, chọn độ phân giải tải xuống và lưu trữ hay xem các video ngay trên máy tính, thiết bị di động.

Top phần mềm tải video youtube android

Ngày nay, điện thoại thông minh nói chung và các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android đang ngày một phổ biến. Nếu bạn muốn tải video youtube ngay trên thiết bị android của mình có thể tham khảo một vài ứng dụng sau:

1 TubeMate

TubeMate là một ứng dụng Android rất phổ biến để tải xuống video YouTube, một trong những ứng dụng được tìm kiếm nhiều nhất trong nhiều cửa hàng Ứng dụng nổi tiếng. Nó cho phép người dùng tải video YouTube trực tiếp trên thiết bị di động với tốc độ nhanh và chất lượng cao. Ngoài việc lấy video từ YouTube, TubeMate còn hỗ trợ tải video trên Facebook, Vimeo, MetaCafe, DailyMotion & YouKu…

Cách tải youtube trên android

Ngoài ra, đây cũng là một lựa chọn tốt để tải video trực tiếp dưới dạng tệp MP3 nếu bạn thích âm thanh hơn video.

Có thể trên Google Play người dùng không tìm được ứng dụng tải video trên android tuyệt vời này. Hãy truy cập vào link sau : hipov.info/ để cài đặt trên điện thoại mình nha.

2 Videoder

Videoder có trải nghiệm người dùng tốt mặc dù đôi khi vẫn xuất hiện quảng cáo. Tất cả các thao tác đều đơn giản, bất cứ ai cũng có thể hiểu chúng khi họ sử dụng lần đầu tiên. Có vẻ đơn giản, nó hoạt động tốt khi bạn sử dụng nó để quay video từ YouTube với các độ phân giải và định dạng khác nhau.

Với ứng dụng tải xuống video YouTube miễn phí, an toàn, nhẹ và nhanh cho Android này, người dùng có thể lưu nhiều video cùng một lúc với các độ phân giải khác nhau trên điện thoại thông minh.

3 VidMate

VidMate - Công cụ download video trên hệ samsung

Khi nhắc đến việc tải video YouTube trên thiết bị di động, VidMate là một ứng dụng không thể bỏ qua vì nó cho phép người dùng truy cập miễn phí để tải xuống video từ YouTube với chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, để giúp mọi người dễ dàng hơn, nội dung video trong ứng dụng này được phân loại theo từng chủ đề độc lập.

4 SnapTube

Xem thêm: cốc cốc không hiện nút download | Hi Pov

SnapTube có giao diện rất đẹp và dễ điều hướng các tính năng. Ứng dụng Android hỗ trợ tải xuống video trực tuyến từ nhiều trang web video bao gồm YouTube, Facebook, Twitter, IGTV & Vimeo… Tính năng hay nhất trên công cụ này là nó có hộp tìm kiếm tích hợp có thể giúp bạn tìm kiếm video với các từ khóa mà không cần mở YouTube. Để tải xuống video YouTube trên thư viện hoặc thẻ SD của bạn, bạn chỉ cần sao chép và dán liên kết video theo cách thủ công, sau đó SnapTube sẽ làm phần còn lại cho bạn.

5 YouTube Downloader for Android

YouTube-Downloader-for-Android

Bạn có thể tải xuống video mình yêu thích một cách dễ dàng, nhanh chóng, ngoài ra, còn có tùy chọn tìm kiếm tích hợp và có thể chọn độ phân giải và định dạng cho video. Các bản cập nhật thường xuyên sẽ giữ cho ứng dụng này không có lỗi và chắc chắn bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Top phần mềm tải video youtube iphone / ipad

Nếu bạn từng thích một video trên YouTube hoặc Dailymotion và muốn lưu nó trên iPhone hãy tham khảo một số ứng dụng sau đây:

1 Cloud Video Player Pro

Cloud-Video-Player-Pro

Nó cho phép bạn tải video từ bất kỳ trang web và tải xuống là rất đơn giản chỉ với một lần chạm nhẹ. Công cụ này cũng hỗ trợ các định dạng video khác nhau. Cloud Video Player Pro hỗ trợ các định dạng video khác nhau như .m3u8. Trong cài đặt, bạn cũng có thể bật tùy chọn mật mã. Có một tính năng thú vị trong trình tải xuống video miễn phí tốt nhất dành cho iPhone này là Air-play, từ đó bạn cũng có thể phát các video đã tải xuống trên các thiết bị khác của Apple.

Liên kết ứng dụng: hipov.info/app/id937616953

2 iDownloader

iDoader không chỉ là một trình tải xuống video thông thường mà còn hỗ trợ tải xuống các tài liệu và file âm thanh quan trọng trên iPhone. Một trình duyệt tích hợp của iDoader có các tính năng rất độc đáo như nó có thể tải xuống hơn 50 video cùng một lúc. IDoader là trình tải xuống video tốt nhất cho iPhone, cũng là một trình xem và quản lý tệp tuyệt vời.

Liên kết ứng dụng: hipov.info/app/id660557564

3 Best Video Downloader

Best-Video-Downloader

Ứng dụng Best Video Downloader cung cấp tính năng tải xuống nền thời gian thực và cũng là tùy chọn phát lại trong khi ứng dụng bị đóng tại thời điểm đó. Một tính năng thú vị của chế độ ngủ sẽ dừng video khi hẹn giờ hoàn thành. Trình tải xuống video tốt nhất là miễn phí để sử dụng và có thể tải xuống nhiều video như bạn muốn.

4 Video Downloader

Ứng dụng tải xuống video miễn phí cho iPhone này có trình phát đa phương tiện tích hợp để phát các video đã tải xuống của bạn. Nó hỗ trợ tải video ở bất kỳ định dạng nào từ khắp nơi trên internet và bạn cũng có thể đặt mật mã trên ứng dụng để giữ an toàn cho dữ liệu của mình.

5 Free Video Downloader

Trình tải xuống video miễn phí có giao diện rất đơn giản, tìm kiếm nhanh và tải xuống video bạn muốn ngay lập tức. Free Video Downloader là một công cụ tốt nhưng nó không có một số tính năng như các công cụ tải xuống hiện tại khác. Bạn không thể chuyển video qua Wi-Fi trên máy Mac hoặc Pc nhưng vì nó có một số tính năng tuyệt vời như trình tạo danh sách phát và phát video ở chế độ nền khi đóng ứng dụng.

Kết luận: Trên đây là những ứng dụng hỗ trợ tải video Youtube trên máy tính, laptop, android và iphone tốt nhất 2020.

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan

Prezi | Hi Pov

2 hour 2 minutes ago 81

Grub4dos | Hi Pov

2 hour 11 minutes ago 86

Thiết chế là gì?

2 hour 20 minutes ago 105