""
Download

5 ứng dụng hỗ trợ download siêu nhanh cho Android

81
5 ứng dụng hỗ trợ download siêu nhanh cho Android

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng của bên thứ 3 hỗ trợ người dùng download nhanh, quản lý file chuyên nghiệp và gọn gàng hơn. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng tìm hiểu 5 ứng dụng hỗ trợ download Android siêu nhanh và lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Ứng dụng mới nhất trên Android bạn có thể tải ngay

Bạn đang xem: ứng dụng download cho android

1. Advanced Download Manager

Download ứng dụng tại đây

Nhắc đến ứng dụng download tốt nhất cho Android, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Advanced Download Manager. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tải về tài liệu, game, bài hát về điện thoại hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android một cách dễ dàng và nhanh chóng.

UD-Download-android

Advanced Download Manager

Đây là một ứng dụng đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ, có khả năng tăng tốc quá trình tải lên đến 3 tập tin cùng lúc. Ngoài ra, bạn có thể lưu tập tin ở từng thư mục khác nhau, sao lưu danh sách các tập tin tải về. Thông qua phần cài đặt, người dùng có thể tùy biến âm thanh thông báo như phát ra âm thanh hoặc rung mỗi khi hoàn tất một thao tác tải về nào đó. Bạn còn có thể khôi phục lại quá trình tải về sau khi mạng internet bị ngắt kết nối hoặc khi chương trình khởi động lại.

2. Download Manager

Download ứng dụng tại đây

Download Manager for Android là ứng dụng nổi bật bởi tốc độ tải tập tin siêu nhanh. Với ứng dụng này, bạn có thể tải về bất cứ tập tin nào mà bạn muốn nhanh hơn 3 lần so với thông thường.

Tham khảo: Internet Download Manager 6.39 Build 2 Phần mềm hỗ trợ tăng tốc tải file và download video

UD-Download-android

Download Manager

Một vài tính năng đáng chú ý khác của ứng dụng mà chúng ta có thể kể đến như: tải về tập tin với định dạng lạ, không rõ kích thước tập tin…. Bên cạnh đó, tương tự như Advanced Download Manager, ứng dụng này cũng hỗ trợ khả năng khôi phục việc tải tập tin khi bị gián đoạn. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ media player giúp bạn mở các tập tin tải về ngay lập tức.

3. Loader Droid Download Manager

Download ứng dụng tại đây

Loader Droid Download Manager

Loader Droid Download Manager là một ứng dụng nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng tải về tập tin với các định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, ứng dụng sở hữu giao diện vô cùng thân thiện, bao gồm một thanh hiển thị tiến trình tải về, một thanh thông báo và nhiều chủ đề màu sắc khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Một vài tính năng quan trọng của ứng dụng có thể kể đến như: hỗ trợ tải tập tin siêu nhanh, tự động tạm dừng tải tập tin khi kết nối mạng bị ngắt, tự động tiếp tục tải khi kết nối mạng,, hẹn giờ quá trình tải…

4. Download Blazer

Download ứng dụng tại đây

Download Blazer là ứng dụng có thể tích hợp với hầu hết các trình duyệt hiện nay (không bao gồm Opera Mini và Opera Mobile).

UD-Download-android

Tham khảo: tại sao tốc độ download chậm | Hi Pov

Download Blazer

Với ứng dụng này, bạn có thể tải về bất cứ tập tin nào trên internet, ngoại trừ các tập tin đến từ YouTube. Một số tính năng chính của ứng dụng gồm có: hỗ trợ download với tốc độ nhanh, tạm dừng / tiếp tục download khi có kết nối mạng, sắp xếp tập tin thông minh…

5. Download All Files

Download ứng dụng tại đây

UD-Download-android

Download All Files

Download All Files là một trình quản lý download miễn phí đã thu hút 15 triệu lượt tải về trên toàn cầu. Với khả năng tích hợp sâu với trình duyệt web, Download All Files cho phép bạn tải tập tin với hầu hết các định dạng khác nhau và sau đó lưu các tập tin trên thẻ SD dễ dàng. Tuy nhiên, do chính sách của Google, Download All Files không thể tải về các video trực tuyến như YouTube,…

Bạn cũng có thể tải về và lưu tất cả các file đính kèm Gmail mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Ngoài ra, bên cạnh phiên bản miễn phí, bạn có thể nâng cấp Download All Files lên bản pro để loại bỏ quảng cáo dễ dàng.

Ngoài 5 ứng dụng hấp dẫn trên, bạn có thể sử dụng thêm BitTorrent . Đây là một ứng dụng miễn phí, hỗ trợ tìm và download file torrent vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Ứng dụng này ghi điểm trước người dùng bởi giao diện đẹp, đơn giản và vô cùng dễ dàng khi sử dụng.

Trên đây là danh sách những ứng dụng hỗ trợ tải, quản lý tập tin hiệu quả dành cho thiết bị Android. Mỗi ứng dụng lại có những ưu điểm nhất định, do đó bạn hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình!

>>> Thông tin tham khảo: Hiện nay trên toàn bộ hệ thống của FPTshop đã áp dụng chương trình gói “Bảo Hành Vàng” khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào có giá từ 2.500 triệu đồng trở lên. Áp dụng chương trình Bảo Hành Vàng tại FPTshop các bạn có thể yên tâm khi gặp những rủi ro không mong muốn. Mời các bạn xem chi tiết tại đây.

CTV Quân

Nguồn: hongkiat

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan