""
Download

thoát khỏi chế độ download mode | Hi Pov

81
thoát khỏi chế độ download mode | Hi Pov

Samsung bị treo Downloading thường khiến người dùng máy đứng ngồi không yên vì lo lắng. Khi tình trạng này xảy ra, bạn không thể tiếp tục quá trình root máy hay up ROM của mình. Đồng thời, bạn cũng không thể quay lại màn hình chính ban đầu, để trải nghiệm các tính năng trên máy như bình thường.

Lỗi Samsung bị treo Downloading

Samsung bị treo logo, treo máy hay bị treo ở chế độ Downloading đều đem tới cảm giác hoang mang cho người sử dụng. Bởi đây là sự cố sẽ tạm thời làm “đóng băng” hoạt động của dế yêu. Khiến bạn không thể tiếp tục trải nghiệm những tính năng cần thiết như mong muốn.

Bạn đang xem: thoát khỏi chế độ download mode

Lỗi Samsung bị treo Downloading

Không chỉ vậy, nếu xử lý sự cố không chuẩn, bạn có nguy cơ biến dế yêu thành “cục gạch”. Lúc này, tất nhiên bạn sẽ phải tạm biệt chiếc điện thoại của mình, để rước về một chiếc smartphone mới. Hãy cùng Sottpicks xem thông tin sau:

Download Mode là gì?

Download Mode là chế độ ẩn nằm trong các dòng máy Android. Với chế độ này, người dùng có thể thực hiện một vài can thiệp vào phần mềm hệ thống hoặc nâng cấp phần mềm thiết bị.

FASTCARE - Thay màn hình Samsung lấy ngay

Xem thêm: KeyboardTest | Hi Pov

Vì vậy, tình trạng Samsung bị treo Downloading thường xảy ra khi người dùng muốn root hoặc up ROM dế yêu. Tất nhiên nếu sự cố xảy ra, bạn không thể tiếp tục quá trình này. Tương tự, bạn cũng cũng không thể “Ctrl Z” thao tác của bản thân. Để sử dụng những tính năng bình thường của điện thoại.

✪ Tại sao Samsung bị treo Downloading?

Khi Samsung bị treo Downloading, bạn thường thấy trên màn hình của máy xuất hiện “Downloading – Don’t turn off target”. Vì vậy, tình trạng này còn được gọi là lỗi Downloading don’t turn off target dựa trên biểu hiện của lỗi.

Download Mode

Không có nguyên nhân xác định cho sự cố này. Đôi khi có thể do bạn thực hiện thao tác chưa chuẩn, nhấn tổ hợp phím quá lâu. Hoặc do phần mềm của máy xuất hiện vấn đề. Ngoài ra, dung lượng pin trên điện thoại quá thấp cũng là nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng Samsung treo Download Mode vô cùng khó chịu.

✪ Khắc phục lỗi Samsung bị treo Downloading như thế nào?

Trong một vài trường hợp, thoát chế độ Download Mode Samsung không quá khó. Tuy nhiên nếu đen đủi, việc khắc phục tình trạng này với bạn sẽ không hề dễ chút nào.

☑ Cách 1: Tự khắc phục tại nhà

Cách đơn giản nhất để khắc phục lỗi Samsung bị treo Downloading là sử dụng chính tổ hợp phím bạn đã dùng để vào Download Mode. Ví dụ ở một số dòng máy, bạn phải nhấn đồng thời nút Nguồn + Giảm âm lượng + Home để vào Download Mode. Thì khi bị treo, bạn cũng nhấn lại tổ hợp phím này. Máy sẽ ngay lập tức tắt màn hình và khởi động lại.

Xem thêm: Windows 7 | Hi Pov

samsung bi treo

Cách vào Download Mode sẽ có sự khác nhau giữa từng dòng Samsung. Vì vậy, tổ hợp phím bạn cần để thoát khỏi chế độ này cũng có sự khác nhau nhất định. Bạn nhớ cần tìm hiểu kỹ, tránh trường hợp sử dụng sai tổ hợp phím nhé.

Bạn nhấn giữ phím Nguồn trong ít nhất 10 giây. Đối với các dòng Samsung có thiết kế pin rời, bạn hãy thử tháo pin ra rồi lắp lại xem sao. Bạn lưu ý thao tác tháo pin chỉ nên áp dụng khi máy chưa được up ROM, mới chỉ ở Download Mode thôi nhé. Bởi nếu bạn tháo pin khi đang ở giai đoạn up ROM. Chiếc smartphone của bạn có thể biến thành “cục gạch” ngay lập tức.

FASTCARE - Sửa chữa điện thoại Samsung lấy ngay

☑ Cách 2: Đem máy đi sửa chữa

Với những trường hợp còn lại, bạn nên đem chiếc Samsung bị treo Downloading của mình tới các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp. Tới đây, các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng và chuẩn xác.

Đây cũng là thủ thuật an toàn nhất bạn nên áp dụng. Khi gặp phải tình trạng phiền toái này. Chúc các bạn thành công!

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan

Tính năng mới | Hi Pov

9 hour 16 minutes ago 86