""
Download

Tải video từ Telegram về điện thoại và máy tính của bạn

83
Tải video từ Telegram về điện thoại và máy tính của bạn

Tải video từ Telegram về điện thoại và máy tính của bạn

Sứ giả Telegram sử dụng video để truyền tải cảm xúc. Bạn có thể tải xuống hoặc ghi chúng, thực hiện xử lý, cắt và thực hiện các thao tác khác. Làm thế nào để làm điều đó đúng, không mất chất lượng, chúng tôi sẽ xem xét trong bài viết.

Các loại video trong Telegram

Trong nguồn cấp dữ liệu của kênh telegram hoặc trò chuyện có các loại video này:

Bạn đang xem: telegram video download

 • Quảng trường. Xuất hiện trước mọi người khác, đó là lý do tại sao chúng được phổ biến rộng rãi. Phần mở rộng của họ là gif và mp4. Hai loại dữ liệu phim khác nhau ở định dạng nguồn cấp dữ liệu ghi. Vì vậy, gifs là hình ảnh động được phát ở định dạng video.
 • Tròn. Chỉ đạt được sự nổi tiếng của họ. Loại kết quả này thu được nếu bạn quay video độc lập bằng điện thoại thông minh, tuy nhiên, bạn cũng có thể chuyển đổi thành định dạng hình chữ nhật thành tròn. Để làm điều này, sử dụng các bot đặc biệt.

Cách tải xuống video từ trình nhắn tin

f121f212

Lưu video vào Telegram.

Tải video xuống Telegram rất dễ, nhưng bạn cần xem xét các sắc thái sau:

 • Nếu có cài đặt tự động tải trong Telegram, thì mọi thứ được tải xuống có thể được tìm thấy trong thư mục được phân bổ đặc biệt cho việc này. Vì vậy, đối với máy tính, đây là địa chỉ C: users .. downloadstelegram desktop. Nếu bạn làm việc với trình nhắn tin qua Android, thì thư mục StorageemulationTelegram được sử dụng để lưu các bản tải xuống.
 • Trong trường hợp số lượng video đã tải xuống đủ lớn và bộ nhớ của thiết bị không thể đáp ứng tất cả điều này, bộ nhớ đám mây được cung cấp. Cũng có thể gửi tệp đến các mạng xã hội khác trực tiếp từ trình nhắn tin với toàn quyền trong hai tài khoản cùng một lúc.
 • Việc lưu vào máy tính được thực hiện bằng cách thay đổi phần mở rộng tệp từ gif sang mp4 cả hai và theo hướng ngược lại.

Với iphone

Các hành động bạn cần thực hiện trên Iphone để tải xuống video bạn thích khá đơn giản:

 • Bạn cần nhấp vào tập tin mong muốn và giữ ngón tay của bạn trong vài giây. Do đó, một số nút sẽ xuất hiện, bao gồm cả nút More More.
 • Sau đó, bạn phải chỉ định mũi tên để tải xuống video. Sau khi nút Save Save được chỉ định, mục nhập mong muốn sẽ có sẵn để xem trong luồng ảnh.
 • Cô vẫn ở đó cứu. Bạn có thể xem nó bất cứ lúc nào, quyền truy cập vào nó không bị giới hạn cho đến khi bản ghi bị xóa khỏi bộ đệm.

Từ điện thoại Android

Đối với những người có Android trên điện thoại của họ, hãy nhấp vào mũi tên tải xuống, nằm ở giữa màn hình. Trong trường hợp này, video sẽ nằm trong bộ đệm. Sẽ mất thời gian để tải xuống, tùy thuộc vào kích thước của tệp.

Bạn có thể xem video trong chính kênh Telegram hoặc với trình phát trong hệ thống Android. Tập tin vẫn còn trong bộ nhớ của thiết bị di động cho đến khi xóa.

Từ phiên bản máy tính để bàn

Xem thêm: Foxit PDF Reader 11.0.1.49938 Phần mềm tạo, chỉnh sửa & đọc file PDF miễn phí

Sẽ rất thuận tiện khi cài đặt ngay trên máy tính theo cách mà các tệp đã tải xuống từ trình nhắn tin sẽ được lưu trữ mọi lúc. Để thực hiện việc này, hãy mở menu “Cài đặt” và chọn hộp kiểm bên cạnh mục “Không yêu cầu đường dẫn lưu” và trong cột “Lưu đường dẫn” ngay lập tức chỉ định thư mục sẽ thuận tiện cho một người dùng cụ thể.

Vì vậy, việc tải xuống sẽ diễn ra ngay lập tức tại địa chỉ được chỉ định và người dùng sẽ không phải tìm kiếm những gì anh ta cần trong một thời gian dài.

1d1dd1

Lưu video vào PC.

Để lưu video từ Telegram vào máy tính, bạn cần sử dụng một trong các phương pháp sau:

 • Nhấp vào mũi tên xuống nằm trên chính con lăn. Sau đó, các video sẽ được lưu trong thư mục được chỉ định và trong nguồn cấp dữ liệu hội thoại, từ đó chúng có thể được xem.
 • Phương pháp thứ hai không chỉ phù hợp với định dạng mp4 mà còn cho gif. Người dùng phải mở cuộc hội thoại hoặc kênh chứa video mong muốn. Di chuột qua tệp, nhấp chuột phải và trong menu ngữ cảnh bật lên, chỉ định tùy chọn “Lưu video dưới dạng”. Trong trường hợp này, cửa sổ lưu tiêu chuẩn bật lên, xuất hiện trong phần lớn các chương trình thông thường. Ở đây bạn cần chọn nơi lưu và cũng chỉ định tên của tài liệu và phần mở rộng của tài liệu.

Tải về đã lưu trong thư mục vẫn còn đó cho đến khi bị xóa. Nếu không có đủ không gian, bạn có thể sử dụng thao tác lưu trữ. Điều này cho phép bạn giải phóng dung lượng trên ổ cứng và thêm dữ liệu sau từ kênh Telegram.

Những vấn đề quan trọng

Cần phải chú ý đến các điểm sau:

 • Khi thay đổi tiện ích mở rộng từ mp.4 sang gif, chỉ có hình ảnh sẽ có trong video, trong khi âm thanh sẽ biến mất. Khi phần mở rộng được thay đổi trở lại, âm thanh không được khôi phục. Vì vậy, điều này phải được tính đến trước khi thực hiện thao tác này.
 • Bạn có thể tải xuống từ Internet và các nguồn như: YouTube, Instagram, Twitter và các mạng xã hội khác.
 • Bạn có thể tải video từ Instagram qua Telegram thông qua các bot đặc biệt.
 • Khi tải xuống ổ cứng máy tính, bạn có thể đăng ký địa chỉ của các tài liệu được lưu trữ cả trước và trong khi vận hành. Điều này thuận tiện khi bạn cần thay đổi địa chỉ lưu trữ của các tài liệu.
 • Trước khi gửi tệp đến một mạng xã hội khác, bạn cần đăng nhập vào đó.

Tương tự, tải xuống và tải xảy ra trong hệ thống iOS, trên iPad. Tất cả điều này có cùng một chuỗi các hành động như trên iPhone.

Tải video lên trình nhắn tin

Xem thêm: Cách tải video trên Facebook về iPhone cực nhanh chỉ với vài thao tác

Rất thường xuyên, một tình huống phát sinh khi không chỉ bạn cần lưu, mà còn chuyển tiếp tải xuống. Để làm điều này, thực hiện một loạt các thao tác.

Trên iphone

Người dùng cho biết nhóm, băng hoặc kênh riêng mà bạn muốn tải tệp lên. Sau đó, trong trường nơi nhập tin nhắn, bạn phải chỉ định biểu tượng kẹp giấy. Sau đó, trong menu con thả xuống, hãy trỏ đến trường “Ảnh hoặc video” và tải lên video nằm trong thư viện.

Trên điện thoại có Android

Để chuyển tiếp tin nhắn dưới dạng video, bạn phải nhấp vào biểu tượng kẹp giấy. Sau đó, tất cả các tập tin có sẵn sẽ rơi ra trong băng. Cần lưu ý những người cần phải được gửi.

Sau đó, một danh sách các biểu tượng sẽ mở ra dưới chúng. Người dùng phải trỏ đến biểu tượng máy bay (biểu tượng Telegram), theo đó ghi “Gửi”.

Tác vụ cho phép bạn tải video từ Telegram về điện thoại của mình và gửi cho người dùng khác.

Trên máy tính

Tải xuống Telegram từ máy tính như sau:

 • Nếu dữ liệu được lưu trữ, trước tiên bạn phải trích xuất nó từ kho lưu trữ.
 • Sau đó bấm vào clip nằm gần hộp thoại, chọn tệp bạn muốn tải xuống.

Bot Telegram để tải tập tin video

Tải video từ Telegram về máy tính, điện thoại hoặc tiện ích khác là đủ dễ dàng. Cố gắng đừng quên chỉ dẫn sơ bộ về nơi lưu các tệp. Tải video lên trình nhắn tin để chia sẻ video với bạn bè hoặc người đăng ký của bạn cũng không gặp khó khăn đặc biệt nào. Người dùng có kinh nghiệm làm điều này gần như bằng trực giác.

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan