""
Download

tăng tốc độ download cốc cốc | Hi Pov

90
tăng tốc độ download cốc cốc | Hi Pov
tăng tốc độ download cốc cốc | Hi Pov

Trong bài viết này, FPTShop sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua thêm dung lượng Gmail. Cách làm vô cùng đơn giản. Mời các bạn xem qua ngay nhé.

Cách tăng tốc download Cốc Cốc

Cách tăng tốc download Cốc Cốc

Bạn đang xem: tăng tốc độ download cốc cốc

Đối với nhiều người, trình duyệt web mang tên Cốc Cốc không mấy xa lạ. Tại thị trường Việt Nam, chắc có lẽ Cốc Cốc chỉ thua mỗi Google Chrome về số lượng người dùng. Tuy trình duyệt web thuần Việt Cốc Cốc đã được tích hợp khả năng download cùng nhiều tính năng khác, nhưng nhiều người vẫn muốn tìm hiểu cách tăng tốc độ download cho Cốc Cốc.

Việc download chậm không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng và trải nghiệm của người dùng, mà nó còn là một dấu hiệu cho thấy trình duyệt của bạn đang có vấn đề. Do đó, cách tăng tốc độ download cho Cốc Cốc cũng là một cách để “dọn dẹp” lại trình duyệt này sau một thời gian sử dụng.

Để tăng tốc độ download cho Cốc Cốc các bạn có thể làm theo một số cách sau đây. Cách làm vô cùng đơn giản mời các bạn xem và làm ngay.

Cập nhật Cốc Cốc phiên bản mới nhất

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo link download trực tiếp từ Google Driver

Update Cốc Cốc mới nhất

Update Cốc Cốc mới nhất

Đây được xem là cách tăng tốc độ download cho Cốc Cốc đơn giản nhất. Trình duyệt phiên bản cũ sẽ có nhiều lỗi, dẫn đến tình trạng lướt web như rùa bò. Để cải thiện tốc độ download trên Cốc Cốc, các bạn hãy update trình duyệt này lên bản mới nhất nhé.

Xóa bớt các tiện ích mở rộng không cần thiết để tăng tốc độ download cho Cốc Cốc

Do Cốc Cốc được xây dựng trên mã nguồn mở Chromium nên nó cũng có thể sử dụng hàng trăm ngàn tiện ích mở rộng khác của trình duyệt Chrome. Việc cài đặt quá nhiều những extension này sẽ làm cho trình duyệt bị chậm. Do đó, bạn hãy vô hiệu hóa hoặc xóa bớt cách tiện ích dư thừa này. Đây được xem là cách tăng tốc độ download cho Cốc Cốc tối ưu nhất bởi nó vừa làm nhẹ hệ thống cho Cốc Cốc mà cũng vừa trả lại băng thông load web nếu như bạn sử dụng những extension “đốt” dung lượng lướt web.

Dọn dẹp lịch sử web và bộ nhớ cache cũng là một cách tăng tốc độ download cho Cốc Cốc

Xóa lịch sử duyệt web Cốc Cốc

Tham khảo: Free Youtube 4k Video Downloader | Hi Pov

Xóa lịch sử duyệt web Cốc Cốc

Nếu như bạn để ý, lần đầu trải nghiệm hay khi mới cài đặt Cốc Cốc, các bạn sẽ thấy web load cực nhanh và mượt mà. Sau thời gian sử dụng thì tốc độ dần giảm lại. Đó là do bộ nhớ cache, cũng như những lịch sử lướt web làm chậm khả năng load của Cốc Cốc.

Do đó, nếu bạn muốn tìm cách cách tăng tốc độ download cho Cốc Cốc, hãy nhanh chóng thực hiện việc xóa lịch sử duyệt web, bộ nhớ cache cùng những lưu trữ download. Vậy là xong, bạn đã biết được cách tăng tốc độ download cho Cốc Cốc vô cùng đơn giản rồi đấy.

Như vậy, mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tăng tốc độ download cho Cốc Cốc. Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng cho gmail

DominV

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan