""
Download

Samsung Kies | Hi Pov

68
Samsung Kies  | Hi Pov

Samsung Kies là gì?

Samsung Kies là phần mềm hỗ trợ các tính năng truyền tập tin phương tiện, phát nội dung và nhạc giữa thiết bị di động và trình duyệt trên cùng một mạng không dây, bổ sung và chỉnh sửa liên hệ trong thiết bị di động và đồng bộ các liên hệ với liên hệ trong Outlook hay Google.

samsung kies

Bạn đang xem: samsung kies download

Samsung Kies PC – Phần mềm đồng bộ dữ liệu máy tính và máy samsung

Samsung Kies là một ứng dụng dùng cho thiết bị di động của Samsung có nhiệm vụ chuyển các tập tin, ứng dụng, cài đặt và nhiều file khác sang thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng và máy tính.Nó được cập nhật và đồng bộ không dây bằng cách sử dụng mạng hoặc kết nối wifi mà không cần cắm cáp nối trực tiếp, phục vụ cho các dòng của Samsung như Galaxy S, Galaxy SI, Galaxy Tab, Wave II và Wave. Ngoài ra, Samsung Kies còn có tính năng đồng bộ danh bạ với Outlook, Yahoo và Google.

Samsung đã phát triển một ứng dụng có tên Samsung Kies PC – công cụ cho phép người dùng kết nối thiết bị di động với máy tính và quản lý các nội dung được lưu trữ trong thiết bị di động. Với bản Samsung Kies download cho PC, người dùng dễ dàng sao chép các video, hình ảnh và nhạc cũng như sao lưu các dữ liệu và liên hệ quan trọng, tìm kiếm, duyệt, tải và quản lý các ứng dụng trong thiết bị di động, nâng cấp firmware và cập nhật các tính năng cho phần mềm. Hiện Samsung Kies cũng hỗ trợ trên Windows 10 mới nhất, bạn có thể tải Samsung Kies Windows 10 64 bit hoặc Samsung Kies 32 bit.

Những ưu điểm nổi bật của Samsung Kies

Xem thêm: Top 7 cách download video từ trang web không cho download hiệu quả

Dễ khai thác và kết nối với thiết bị di động

Sau khi tải Samsung Kies, người dùng sẽ mất một vài phút để cài đặt ứng dụng bởi Samsung Kies sở hữu tất cả các trình điều khiển cần thiết trợ giúp người dùng kết nối thiết bị di động với máy tính. Phần mềm cung cấp hai tùy chọn cài đặt: cài đặt qua cáp USB hay sử dụng mạng Wi-Fi trong trường hợp thiết bị di động có hỗ trợ tính năng này. Đồng bộ các tập tin đa phương tiện và tải ứng dụng

Quá trình kiểm thử Samsung Kies cho thấy sử dụng mạng Wi-Fi để cài đặt sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như không cần sử dụng cáp và các phụ kiện hỗ trợ khác. Thao tác kết nối thiết bị di động với máy tính rất đơn giản và thông thường không gây khó khăn cho người dùng.

Samsung Kies có khả năng đồng bộ hình ảnh, nhạc và video nhanh chóng. Với download Samsung Kies, người dùng có thể tạo các danh sách phát gồm các bài hát yêu thích và chuyển tới thiết bị di động tùy thích. Đặc biệt, Samsung Kies còn cung cấp đường liên kết tới kho ứng dụng của Samsung chứa vô số công cụ thú vị cho thiết bị di động và cho phép người dùng cài đặt trực tiếp trên máy tính.

samsung kies

Xem thêm: download windows 7 32 bit iso | Hi Pov

Samsung Kies có khả năng đồng bộ hình ảnh, nhạc và video nhanh chóng

Hỗ trợ cập nhật thiết bị

Khi người dùng kết nối thiết bị di động với Samsung Kies qua cáp USB, phần mềm sẽ tự động thông báo các bản cập nhật mới sẵn có cho firmware của thiết bị và người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác click đơn giản để phần mềm cài đặt các firmware này.

Đặc biệt, Samsung Kies luôn cập nhật firmware cho thiết bị khi người dùng tạo các kết nối và tích hợp phần mềm quản lý thông tin cá nhân, hỗ trợ quản lý dữ liệu cá nhân như các liên hệ qua ứng dụng email Microsoft Outlook. Khi được kết nối, Samsung Kies tự động thông báo cho người dùng phiên bản firmware mới.

Hiển thị thông minh

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan