""
Download

phần mềm download video youtube cho android | Hi Pov

84
phần mềm download video youtube cho android | Hi Pov

Youtube là một kho video, phim của Google có thể nói đây là kho video lớn nhất hành tinh, ai cũng có thể chia sẻ video của mình tại đây, chúng ta xem các video hay trên Youtube và muốn xem lại vào những lúc rảnh rỗi không có mạng trên điện thoại nhưng chưa biết cách tải thế nào hoặc muốn tải thì phải có máy tính thì ngay sau đây hipov.info sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video youtube trên điện thoại Android nhé.

Tai video Youtube ve dien thoai

Bạn đang xem: phần mềm download video youtube cho android

Hướng dẫn tải video Youtube trên Android

1. Cách tải video Youtube trên điện thoại bằng hipov.info

Nếu nhắc đến công cụ download video Youtube trên máy tính, điện thoại thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hipov.info. Đây là công cụ tải video trên Youtube, TikTok, Facebook đang đáp ứng được người dùng: Giao diện thân thiện, cho nhiều định dạng video, tốc độ tải nhanh chóng, video tải xuống chất lượng.

Cách thực hiện:

Bước 1: Trên Youtube, bạn mở video bạn muốn tải xuống rồi click vào chữ “Chia sẻ” (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào “Sao chép đường ….” (Hình 2).

Tham khảo: Cách tải nhạc từ spotify về máy tính mới nhất 2021

Tai video Youtube ve may tinh

Bước 2: Bạn thoát Youtube, mở trình duyệt rồi truy cập vào hipov.info/vi1. Tiếp đó, bạn click và giữ một lúc ở ô “Copy và dán link vào đây” (Hình 3), khi xuất hiện chữ “Dán“, bạn click vào đó để dán link. Nếu như hệ thống không tự chuyển đổi, bạn click vào “Lấy link video” (Hình 4).

Cach tai video tren Youtube

Bước 3: Bạn nhìn phía dưới giao diện, một loạt file tải xuất hiện, bạn chọn và click vào “Tải video” (Hình 6). Sau vài giây, bạn tiếp tục click vào “Tải về” (Hình 6).

Download video YouTube

Bước 4: File tải sẽ được tải xuống hiển thị như hình 7. Bạn click vào file đó để mở video như hình 8.

Xem thêm: Top 10 phần mềm download video cho Iphone | Hi Pov

Tai YouTube

Lưu ý: Các bạn có thể mở video trong thư mục “Files“.

2. Hướng dẫn tải Video youtube trên điện thoại bằng TubeMate => Link tải Tubemate cho Android

tai video youtube tren android bang Tubemate

Tubemate đã ra đời từ đó, nhu cầu tải video Youtube về điện thoại Android ngày càng cao, Tubemate đã khiến người dùng thuận tiện trong việc download những clip mong muốn một cách đơn giản và tốc độ tải về cực nhanh khiến các ứng dụng khác có tính năng tương tự phải ghen tị.Tubemate sử dụng công nghệ nén cao cấp cho bạn tốc độ cao nhất khi tải video youtube về điện thoại Android, chất lượng video và định dạng có đầy đủ cho bạn lựa chọn như : Mp4, FLV, 3GP… kể cả các video chuẩn HD và Full HD hiện nay, bên cạnh đó việc tìm kiếm và chia sẻ video với bạn bè cũng là những tính năng được quan tâm hàng đầu trên Tubemate.

tubemate tai video tu youtube sieu toc tren android 2

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan