""
Download

Microsoft Word 2016/2019 Ứng dụng soạn thảo văn bản Microsoft Word

103
Microsoft Word 2016/2019   Ứng dụng soạn thảo văn bản Microsoft Word
Microsoft Word 2016/2019 Ứng dụng soạn thảo văn bản Microsoft Word

Word 2019 hay Microsoft Word 2019 là công cụ soạn thảo văn bản hiệu quả và chuyên nghiệp trong bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2019 của Microsoft.

Giao diện Word 2016

Bạn đang xem: microsoft word 2016 download

Điểm mới ở Microsoft Word 2019

Microsoft Word 2019 mang tới nhiều cách xử lý tài liệu mới như các tính năng bút cảm ứng, điều hướng trang giống như đọc sách, Learning Tools và biên dịch. Dưới đây là những thay đổi nổi bật trong Microsoft Word 2019:

Công cụ dễ đọc và viết tự nhiên hơn

Dù bạn đang đọc và viết bằng ngôn ngữ không thông thạo hay chỉ muốn đọc nội dung dễ dàng hơn, Word 2019 có thể cải thiện khả năng giao tiếp và tiếp thu thông tin của bạn.

Nếu sử dụng thiết bị hỗ trợ bút cảm ứng, hãy tận dụng nó để vẽ và viết tay. Nếu tính toán là một phần công việc của bạn, tính năng syntax LaTeX chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Thêm ảnh hưởng trực quan

Với thư viện icon và kho ảnh 3D phong phú, bạn có rất nhiều cách để thêm “sự thú vị” vào tài liệu.

Cải thiện khả năng truy cập

Đảm bảo những người liên quan có thể truy cập tài liệu với tất cả tính năng Microsoft Word 2019 và tăng cường hiệu suất công việc của bạn bằng những công cụ này.

Dễ tìm và điều hướng tài liệu hơn

Tham khảo: Hướng dẫn tải video Youtube chất lượng 4K hoàn toàn miễn phí chỉ với vài cú click chuột

Microsoft 2019 cung cấp cách đọc tài liệu giống sách và tài liệu bạn nhận như file đính kèm email cũng dễ được tìm thấy hơn.

Nhìn chung, Microsoft Word 2019 là ứng dụng soạn thảo văn bản chuyên nghiệp và tin cậy trên máy tính. Với rất nhiều cải tiến và công cụ mới, Word 2019 giúp bạn phối hợp công việc tốt hơn và tiện lợi hơn khi xử lý, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu.

Những điểm nổi bật trong Microsoft Word 2016

Với Microsoft Word 2016, bạn có thể tạo và chia sẻ văn bản được trình bày, định dạng chuyên nghiệp thông qua loạt công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ mạnh mẽ. Một số tính năng nổi bật của Word 2016 như chọn cụm từ và tìm thông tin liên quan trên web ngay trong Word với tính năng Smart Lookup, mời mọi người chỉnh sửa văn bản cùng lúc với bạn và dùng bình luận trên thread để theo dõi phản hồi và trao đổi với nhau…

Nhiều tính năng mới trên Microsoft Word 2016

Khi đăng ký thuê bao Office 365, bạn dễ dàng cập nhật những tính năng mới và cải tiến trên Microsoft Office 2016.

Phối hợp trong thời gian thực:

Khi lưu trữ tài liệu online trên OneDrive hoặc SharePoint rồi chia sẻ với đồng nghiệp cũng dùng Word 2016 hay Word Online, bạn có thể xem những thay đổi trên văn bản do người khác tạo ra. Sau khi lưu tài liệu trực tuyến, nhấn Share để tạo link hoặc lời mời qua Email. Khi đồng nghiệp mở văn bản và đồng ý với những thay đổi tự động, họ sẽ thấy văn bản mới nhất trong thời gian thực.

Tra cứu thông tin trong văn bản đang xử lý:

Tính năng Smart Lookup dựa trên nền tảng dịch vụ Bing cho phép tìm kiếm ngay trong Word 2016. Khi chọn 1 từ hay cụm từ, chuột phải và chọn Smart Lookup, bảng Insight sẽ mở ra kèm định nghĩa, các bài viết Wiki liên quan và tìm kiếm liên quan hàng đầu trên web.

Phương trình Ink Equation:

Chèn phương trình toán học chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Word 2016. Người dùng chỉ cần truy cập Inserst > Equation > Ink Equation để thêm phương trình phức tạp vào văn bản. Nếu dùng thiết bị cảm ứng, bạn có thể dùng ngón tay hoặc bút trỏ để viết công thức bằng tay, Word 2016 sẽ chuyển đổi thành dạng text. Thậm chí có thể dùng chuột để viết công thức nếu muốn, sau đó tùy ý xóa, chọn và sửa những gì đã viết.

Chia sẻ dễ dàng:

Tham khảo: cách download video trên youtube về điện thoại | Hi Pov

Nhấn Share để chia sẻ văn bản với người khác trên SharePoint, OneDrive hay OneDrive for Business, có thể gửi dạng file PDF hay đính kèm Email trực tiếp từ Word 2016.

Thao tác nhanh hơn với Tell Me:

Bổ sung hộp thoại trên ribbon của Word 2016 để bạn nhập nội dung cần làm. Bạn có thể nhập từ hoặc cụm từ cho thao tác tiếp theo để truy cập nhanh tính năng tương ứng. Tell Me cũng hữu ích trong trường hợp muốn tìm kiếm trợ giúp hoặc dùng Smart Lookup để tra cứu định nghĩa.

Định dạng hình khối nhanh hơn:

Khi chèn hình khối từ thư viện Shapes, bạn có thể chọn preset có sẵn và màu theme để văn bản như ý.

Cải tiến lịch sử phiên bản:

Truy cập File > History để xem danh sách đầy đủ các thay đổi đã thực hiện trên văn bản và truy cập các phiên bản trước nếu muốn.

Nhiều tùy chọn Send As:

Gửi văn bản dễ dàng dưới dạng file đính kèm Email hoặc tập tin PDF mà không cần thoát chương trình Word 2016.

Theme đen:

Bổ sung theme đen với độ tương phản cao. Để thiết lập theem, bạn vào File > Account, nhấp chọn thực đơn xổ xuống bên cạnh Office Theme. Theme vừa chọn sẽ được áp dụng cho mọi ứng dụng Office.

Công cụ hiện đại để xử lý văn bản nhanh

Bình luận:

1 click vào mục Commenting trên Word 2016 để thêm bình luận hoặc xem các bình luận khác. Người dùng dễ dàng phản hồi hoặc sửa bình luận, đánh dấu đã hoàn thành trong quá trình tương tác với các thành viên khác.

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

Yêu cầu cấu hình:

  • CPU: bộ vi xử lý x86-bit 1GHz trở lên, x64-bit với SSE2.
  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.
  • RAM: 1GB RAM (32-bit), 2GB RAM (64-bit).
  • Ổ cứng trống 3GB để cài và sử dụng Word 2016.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.
  • Card đồ họa tương thích DirectX 10.
  • Đa chạm: yêu cầu thiết bị cảm ứng để sử dụng các tính năng đa chạm. Tuy nhiên, mọi tính năng đều được hỗ trợ cho máy tính để bàn và Laptop với chuột, bàn phím hay các thiết bị nhập liệu tiêu chuẩn khác. Những tính năng chạm mới được tối ưu hóa cho Windows 8 trở lên.
  • Những tính năng mạng yêu cầu thiết bị kết nối Internet.
  • Yêu cầu tài khoản Microsoft.

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan