""
Giáo Dục

Kính Cơn Mỹ Mạ Vàng Cao Cấp | Hi Pov

82
Kính Cơn Mỹ Mạ Vàng Cao Cấp | Hi Pov
Kính Cơn Mỹ Mạ Vàng Cao Cấp | Hi Pov

Nếu bạn từng mê mẩn những món đồ thời trang thời kỳ trước, bạn chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm kính cơn mỹ mạ vàng – một trong những items thời trang cũ nhưng không bao giờ lỗi mốt với kiểu dáng vô cùng cổ điển nhưng lại thu hút lạ thường, làm say đắm bao người yêu thích những món đồ hoài cổ trong hàng thập kỷ.

kinh con my ma vang cao cap 140825130418

Bạn đang xem: kính cơn là gì

Chiếc kính cơn mỹ mạ vàng hay còn gọi là kính AO – một dòng kính cổ thường được sử dụng trong quân đội mỹ chủ yếu tại các bộ phận bộ binh hay dùng cho các phi công. Với hình thức đơn giản tinh tế, kính AO dễ dàng kết hợp với các phong cách thời trang khác nhau mà không hề bị lạc quẻ hay thừa thãi. Dù mặc âu phục hay quần áo trẻ trung thông thường thì chỉ cần đeo chiếc kính cơn này vào đều sẽ tạo ra một phong cách cá tính mà vẫn phong độ. Chính điều này đã biến chiếc kính cơn trở thành một món đồ cần có của các quý ông lịch lãm.

Tham khảo: QQ Là Gì – QQ Là Cách Viết Tắt Của Những Từ Nào?

k%C3%ADnh%20C%C6%A1n%20M%E1%BB%B9%20American%20Optical%20(3)

Chiếc kính cơn mỹ mạ vàng có ba đời khác nhau, phân biệt thông qua phần chữ American Optical in hoa trên càng kính. Nếu như ở đời đầu tiên chữ này được khắc theo kiểu chữ bình thường, chỉ có chữ A và O là in hoa sau American Optical còn có tỉ lệ 1/10 12k GF 51/2 thì tới đời thứ 2, phần này đã được cải biến với toàn bộ tên hãng được viết hoa AMERICAN OPTICAL 1/10 12KGF. Khác với hai đời trước hãng sử dụng ký hiệu 1/10 miêu tả tỉ lệ vàng và kim loại trong phần mạ ở gọng thì tới đời thứ 3, chữ AMERICAN OPTICAL vẫn in hoa nhưng bỏ tỉ lệ. Ở đời cuối này, lớp mạ vàng cũng mỏng đi nhiều, màu không sáng như trước, cốt trong ve không dài mà ngắn.

k%C3%ADnh%20C%C6%A1n%20M%E1%BB%B9%20American%20Optical%20(4)

Xem thêm: Ca xoay là gì? Cách phân ca xoay cho hợp lý

Tuy nhiên chiếc kính kính cơn mỹ mạ vàng mà dịch vụ VogoViet giới thiệu với quý khách ở đây là chiếc kính AO hoàn mỹ nhất, với phần mạ vàng được chính tay các nghệ nhân của công ty chế tác bằng loại vàng nguyên chất 18k, 24k bởi vậy màu của gọng kính luôn giữ được vẻ đẹp nguyên bản, sáng bóng và thu hút. Mắt kính cắt từ loại thủy tinh cấp cao có khả năng bảo vệ mắt khỏi tác động của ánh sáng và thời tiết phù hợp sử dụng đi chơi, đi làm hay tham gia các ngày quan trọng đều giúp bạn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

k%C3%ADnh%20C%C6%A1n%20M%E1%BB%B9%20American%20Optical%20(7)

Sự khác biệt nhất của chiếc kính cơn mỹ mạ vàng chính là không cần một vẻ ngoài quá nổi bật hay hầm hố, chỉ cần khéo léo chọn những bộ trang phục giản dị kèm theo một chiếc kính cơn là đã đủ khiến bạn trở thành một quý ông thu hút mọi ánh nhìn. Sức mạnh của sự thời thượng đến ngay từ những thứ nhỏ bé cổ điển nhưng đặc biệt và đẳng cấp. Nếu bạn muốn tận mắt xem và thử ngay chiếc kính cơn đặc biệt này hãy đến với dịch vụ mạ vàng VogoViet để trải nghiệm ngay hôm nay.

Danh mục: Giáo Dục

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan

Prezi | Hi Pov

2 hour 27 minutes ago 81