""
Giáo Dục

hàng đổi bảo hành chưa active là gì | Hi Pov

103
hàng đổi bảo hành chưa active là gì | Hi Pov

iPhone là chiếc điện thoại di động được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Theo nghiên cứu trong 100 người thì phải có đến 80 người thích dòng điện thoại iPhone này. Nhưng chắc hẳn nhiều người còn bỡ ngỡ về khái niệm iPhone đổi bảo hành chưa Active là gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích rõ cho bạn về khái niệm này.

Khái niệm về iPhone đổi bảo hành chưa Active là gì
Khái niệm về iPhone đổi bảo hành chưa Active là gì

Khái niệm về iPhone đổi bảo hành chưa Active là gì?

iPhone đổi bảo hành chưa Active là máy điện thoại Apple mới chưa có người nào dùng. iPhone đảm bảo chưa được kích hoạt và chính hãng 100%. Người mua hoàn toàn có thể tự kiểm tra được chiếc iPhone này đã Active hay chưa?

Bạn đang xem: hàng đổi bảo hành chưa active là gì

Để kiểm tra iPhone được kích hoạt hay chưa? Người mua chỉ cần vào trang chủ của Apple. Vào mục tìm kiếm và đánh tên điện thoại iPhone này ra. Kết quả sẽ hiển thị cho bạn biết được là dòng máy này đã được kích hoạt bao giờ chưa. Nhưng những chiếc máy này phải đảm bảo là dòng máy Apple chính hãng. Bởi vì hiện nay có rất nhiều dòng máy iPhone fake được tung ra ngoài thị trường với giá rẻ. Người mua cần phải kiểm tra nguồn gốc, tem mác cũng như xuất xứ của điện thoại iPhone.

Cách kiểm tra iPhone đổi bảo hành chưa Active
Cách kiểm tra iPhone đổi bảo hành chưa Active

Vậy làm sao để mua được iPhone đổi bảo hành chưa Active trên thị trường Việt. Người mua có thể làm theo 2 cách sau:

Hai cách để mua iPhone đổi bảo hành chưa Active

Tham khảo: danh sách liên kết là gì | Hi Pov

Sau khi bạn đã hiểu về khái niệm iPhone đổi bảo hành chưa Active là gì? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua được iPhone đổi bảo hành chưa Active trên thị trường hiện nay. Đó là:

Cách thứ nhất

Người mua có thể mua từ các nhà phân phối hay đại lý chính thức được Apple ủy quyền. Nhưng Apple đưa ra yêu cầu nhà phân phối phải bán ra ngoài trong thời gian là 3 tháng. Thời gian này được tính từ ngày ship hàng tùy từng khu vực của nhà phân phối.

Mua iPhone đổi bảo hành chưa Active từ các nhà phân phối
Mua iPhone đổi bảo hành chưa Active từ các nhà phân phối

Nếu trong thời gian là 3 tháng mà nhà phân phối hoặc đại lý không bán hết số máy này. Thì những serial của máy không bán được sẽ bị tính bảo hành. Nhưng những chiếc máy iPhone này vẫn được tính vào là chưa được kích hoạt.

Cách thứ hai

Người mua có thể mua iPhone tại các trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng của chính Apple. Apple luôn đưa ra những chính sách mới đối với iPhone bị lỗi khi mang tới bộ phận bảo hành. Bởi vì, phần lớn Apple sẽ không sửa chữa mà sẽ vứt bỏ chiếc máy đó đi. Thay vào đó, Apple sẽ sử dụng một chiếc máy iPhone mới có sẵn và chưa hề kích hoạt. Khách hàng sẽ nhận chiếc máy iPhone chưa kích hoạt mới này từ Apple.

Mua iPhone đổi bảo hành chưa Active
Mua iPhone đổi bảo hành chưa Active

Xem thêm: Nước mặt là gì? So sánh đặc điểm nước mặt và nước ngầm

Sau đó, trung tâm bảo hành sẽ xác nhận trên hệ thống thời gian bảo hành cho iPhone mới. Khi người chơi bắt đầu sử dụng thì iPhone mới sẽ được kích hoạt.

Khi máy iPhone được kích hoạt thì sẽ có 2 trường hợp bảo hành xảy ra:

  • Điện thoại bảo hành chưa kích hoạt và sau kích hoạt sẽ được tính thời gian bảo hành chính hãng. Thời gian này sẽ được tính từ vài tháng cho tới 12 hoặc nhiều nhất là 24 tháng.
  • Điện thoại bảo hành chưa kích hoạt nhưng sau khi kích hoạt lại hết thời gian bảo hành. Lúc này, iPhone của bạn sẽ được cửa hàng, đại lý phân phối tự cam kết bảo hành cho khách.

Ngoài ra, phần lớn khi mua điện thoại iPhone mới full đầy đủ khách hàng có 12 tháng bảo hành. Khi mua bạn có thể kiểm tra xem trên imei để biết được tình trạng của máy. Như vậy, bạn sẽ biết được thời gian bảo hành hay máy iPhone có được kích hoạt hay chưa?

Qua những chia sẻ về bài viết thì bạn đã hiểu iPhone đổi bảo hành chưa Active là gì chưa? Khách hàng có nên mua iPhone đổi bảo hành chưa Active hay không? Chúng tôi khuyên bạn là nên mua iPhone đổi bảo hành chưa Active nhé. Bởi vì đây là dòng máy chính hãng và đảm bảo máy mới còn nguyên tem mác 100%.

Danh mục: Giáo Dục

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan