""
Hỏi Đáp

USB Flash Drive và ưu nhươc điểm USB Flash Drive là gì?

74
USB Flash Drive và ưu nhươc điểm USB Flash Drive là gì?

1 USB flash drive là gì?

Hầu hết trọng lượng ít hơn 30 gram. Tính đến tháng 1/2013, USB flash drive có dung lượng 512 gigabyte (GB).USB flash drive là gì? Hôm nay hipov.info sẽ trả lời câu hỏi này.

USB Flash Drive và ưu nhươc điểm USB Flash Drive là gì?

Bạn đang xem: flash drive là gì

Hình 1: USB flash drive là gì?

1.1 Ưu điểm USB flash drive là gì?

Xem thêm: Khái niệm là gì và nó có ý nghĩa gì trong cuộc sống?

USB flash drive thường được sử dụng cho các mục đích tương tự các ổ đĩa mềm hoặc đĩa CD từng được sử dụng như lưu trữ, sao lưu dữ liệu và chuyển các tập tin máy tính. Nhỏ hơn, nhanh hơn, có hàng ngàn lần dung lượng hơn, và bền hơn và đáng tin cậy bởi vì nó không có bộ phận chuyển động. Ngoài ra, USB flash drive miễn nhiễm với nhiễu điện từ (không giống như đĩa mềm), và không hề hấn gì do trầy xước bề mặt (không giống như đĩa CD). Cho đến năm 2005, hầu hết các máy tính để bàn và máy tính xách tay đã được cung cấp với các ổ đĩa mềm, thêm vào cổng USB, nhưng ổ đĩa mềm đã trở nên lỗi thời sau khi áp dụng rộng rãi các cổng USBdung lượng ổ USB lớn hơn so với các đĩa MB 3,5-inch đĩa mềm 1,44.

USB Flash Drive và ưu nhươc điểm USB Flash Drive là gì?

Hình 2: Ưu điểm của USB flash drive là gì?

1.2 Thành phần USB flash drive là gì?

Xem thêm: Les là gì? Les có mấy loại? Les có phải bệnh không? Đặc điểm của Les

USB flash drive bao gồm một bảng mạch in nhỏ chở các yếu tố mạch và cổng kết nối USB, cách điện và bảo vệ bằng bao nhựa, kim loại, hoặc cao su hoặc trên một móc chìa khóa. Các kết nối USB có thể được bảo vệ bởi một nắp có thể tháo rời hoặc bằng cách rút vào ổ đĩa. Hầu hết các ổ flash sử dụng một loại A kết nối USB tiêu chuẩn cho phép kết nối với một cổng trên một máy tính cá nhân, nhưng các ổ đĩa cho các giao diện khác cũng tồn tại. USB flash drive kết nối điện từ máy tính thông qua kết nối USB. Một số thiết bị kết hợp các chức năng của một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông di động với lưu trữ USB flash; họ yêu cầu một pin duy nhất khi được sử dụng để chơi nhạc.

USB Flash Drive và ưu nhươc điểm USB Flash Drive là gì? Hình 2: Thành phần USB flash drive là gì?

Kết Luận: USB flash drive bao gồm một bảng mạch in nhỏ chở các yếu tố mạch và cổng kết nối USB, cách điện và bảo vệ bằng bao nhựa, kim loại, hoặc cao su hoặc trên một móc chìa khóa. Các kết nối USB có thể được bảo vệ bởi một nắp có thể tháo rời hoặc bằng cách rút vào ổ đĩa.

Danh mục: Hỏi Đáp

Nguồn: https://hipov.info

Quay lại danh mục “Hỏi đáp là gì” Quay lại trang chủ

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan

WinRAR | Hi Pov

1 hour 38 minutes ago 88