""
Giáo Dục
85

Duỗi H2O (hơi nước) là gì?

Một cách đơn giản thì duỗi H2O là phương pháp duỗi tóc mang tính chất an toàn cho tóc. Về điểm này thì duỗi H2O khá giống với duỗi tóc Hàn Quốc luôn chú trọng đến việc giữ gìn sức khỏe tóc. Tuy nhiên, đây không phải là một kỹ thuật mà là công cụ duỗi tóc điện được thiết kế sử dụng nhiệt và hơi nước song song. Trong khi các máy là tóc thường sử dụng trên tóc khô thì chiếc máy này có thể dùng với tóc ẩm.

Dẫn đầu trong công nghệ duỗi tóc hơi nước là phát minh của L’Oreal – máy duỗi tóc hơi nước Steampod. Với hai khe rãnh hai bên mặt bàn là, việc duỗi tóc sẽ được thực hiện khi hơi nước tỏa ra liên tục với áp suất cao. Lúc này các lớp biểu bì tóc sẽ được sắp xếp lại theo cấu trúc thẳng đồng thời vẫn giữ đượcđộ ẩm cho tóc không bị khô xơ. Hơi nước cũng giúp cho các dưỡng chất từ thuốc duỗi ngấm dễ dàng hơn vào từng sợi tóc, phát huy hiệu quả tối đa.

Bạn đang xem: duỗi hơi nước là gì

1526413 1496659180557323 2550157090175853577 n

Vì sao duỗi tóc hơi nước lại được yêu thích?

Xem thêm: RUFUS là gì và cách tạo USB cài win bằng RUFUS từ A đến Z?

Quay trở lại với cách duỗi tóc truyền thống trước đây khi tóc bạn bị hành hạbởi những chiếc kẹp nóng ran. Tóc bạn sẽ đơ, cứng nhắc vì mất nước dẫn đến hậuquả là không được tự nhiên. Sau một thời gian nếu không chăm sóc kỹ càng thì hiện tượng đuôi tóc khô, xơ yếu thậm chí nhìn như bị cháy là điều không lạ lẫm.Có ai mà không cảm thấy kinh khủng khi mình đầu tư làm đẹp cuối cùng trở thành làm xấu?

Chính vì thế mà chiếc máy duỗi tóc hơi nước xuất hiện như một cứu cánh cho công cuộc làm đẹp. Vẫn cách sử dụng không có gì khác biệtnhưng kết quả đem lại hoàn toàn đáng trông đơi, vậy thì có lý do gì để mọi người không công nhận tiện ích của chiếc máy này? Nhất là khi bạn có một mái tóc không biết nghe lời thường xuyên vểnh ra vểnh vào thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn duỗi tóc tại nhà. Cho dù tần suất sử dụng cao, bạn cũng không còn phải lo lắng nhiều về việc giữ nếp tóc thẳng của mình làm tổn hại đến tóc.

Một mái tóc vừa thẳng lại vẫn mềm mại đủ độ ẩm, nếu là bạn thì bạn có thích không? Hiện nay, công nghệ duỗi tóc bằng hơi nước đã xuất hiện tại Long Xuyên rồi nhé. Nếu bạn mong muốn có một mái tóc thẳng mượt mà như các sao mà không lo bịhư tổn thì salon L-P Hairdesign là một địa chỉ tuyệt vời nhất rồi đấy.

Tham khảo: Microphone là gì? Vai trò và phân loại Micro thông dụng hiện nay

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Salon L-P Hairdesign để đc phục vụ tốt hơn

P/s: Giá không tăng nhưng nâng cao chất lượng.

hoinc

Danh mục: Giáo Dục

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan

Excel 2010 | Hi Pov

3 hour 0 minutes ago 94

Tâm Pacific Travel | Hi Pov

3 hour 8 minutes ago 102