""
Download

Prezi | Hi Pov

81
Prezi  | Hi Pov
Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

1. Giới thiệu Prezi

Phần mềm Prezi hỗ trợ tạo slide thuyết trình với nhiều mẫu slide độc đáo, phù hợp với từng lĩnh vực, môn học trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ cần lựa chọn các slide có sẵn trong Prezi và sao chép dữ liệu cho bài thuyết trình của mình vào là bạn đã có một bài thuyết trình hoàn hảo rồi.

Bạn đang xem: download prezi miễn phí

tai prezi

Tạo slide thuyết trình với nhiều mẫu slide độc đáo

Tham khảo: PowerPoint là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt PowerPoint

Tuy mới ra mắt trong vài năm trở lại đây, nhưng Prezi đang được người dùng đón nhận và sử dụng rộng rãi. Với phong cách trình bày slide truyền thống của Power Point chúng ta phải lật đi lật từng trang slide khi muốn truyền đạt một nội dung mới. Thì nay, nhờ ap dụng cơ thế dạng Flash vào bài thuyết trình, thì tất cả bài thuyết trình đều hiện lên trên một trang duy nhất, trên trang này chúng ta sẽ tạo ra các ô chứa nội dung. Chúng ta có thể tùy ý sắp đặt theo phong cách riêng của mình.

download prezi

Prezi – Tạo bài thuyết trình miễn phí trên máy tính

Khi trình bày đến nội dung nào chỉ cần di chuột đến cách ô đó chúng sẽ tự phóng lớn, kèm theo đó là nhiều hiệu ứng khá ấn tượng và đẹp mắt. Trên Prezi, chúng ta cũng có thể chèn Word, PDF, hình ảnh, âm thanh và video được. Với phiên bản Prezi cho Desktop này chúng ta có thể làm việc offline trên máy tính.

Xem thêm: Cách tải Video Livestream trên Facebook về điện thoại siêu đơn giản 2020

Phần mềm Prezi là công cụ giúp bạn tạo các bài thuyết trình chuyên nghiệp với nhiều chức năng, hiệu ứng hỗ trợ, thư viện các template độc đáo để bạn có thể trình bày ý tưởng của mình với hiệu quả cao nhất. Phần mềm giúp tạo các trình bày 3D trực tuyến hoặc offline, chèn thêm các hình ảnh hoặc Video, lưu trữ trên đám mây để nhiều người cùng chỉnh sửa.

Để sử dụng Prezi Desktop, bạn cần có tài khoản Prezi. Phần mềm này không yêu cầu bạn phải kết nối Internet để tạo bài thuyết trình. Chỉ khi bạn tải hoặc đăng thuyết trình của mình lên trang web thì mới cần kết nối mạng.

2. Những tính năng nổi bật của Prezi

3. Hướng dẫn tạo slide thuyết trình bằng Prezi

4. Phần mềm liên quan

Thông thường để tạo slide thuyết trình, người dùng sử dụng công cụ PowerPoint của Microsoft, từ PowerPoint 2007, 2003 cho tới phiên bản mới nhất 2013, PowerPoint 2016 đều hỗ trợ tạo các slide, bài giảng thuyết trình trên máy tính đơn giản và nhanh chóng, các phiên bản PowerPoint 2017 cho tới PowerPoint 2013 hay 2016 đều có những thay đổi để đáp ứng, phù hợp với những yêu cầu khắt khe của người dùng hơn.

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan

Biển đảo | Hi Pov

5 hour 9 minutes ago 97

| Hi Pov

5 hour 47 minutes ago 99