""
Download

Gợi ý cách tải phim về điện thoại Android bằng ứng dụng tốt nhất cho bạn

48
Gợi ý cách tải phim về điện thoại Android bằng ứng dụng tốt nhất cho bạn

Bài viết này Thành Trung Mobile xin hướng dẫn các bạn cách tải phim về điện thoại android dễ thôi!

Trong xã hội hiện đại, điện thoại thông minh đã trở nên quen thuộc với chúng ta. Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có thể mang lại cho bạn nhiều tiện ích hữu ích. Điển hình nhất là tiếp cận với những bộ phim hấp dẫn và đặc sắc. Cùng tham khảo 6 phần mềm tải phim tốt nhất hiện nay nhé.

Bạn đang xem: download phim tren dien thoai

Top 6 phần mềm tải phim – Đây là cách tải phim về điện thoại Android dễ dàng cho bạn

1. VidMate – Trình tải xuống video HD -: 4,5 sao

Gợi ý số 1 về cách tải phim về điện thoại Android chính là VidMate. Đây là ứng dụng chuyên tải video từ trình duyệt web về điện thoại với chất lượng cao. Do nguồn cơ sở dữ liệu nước ngoài phong phú nên bạn có thể sử dụng phần mềm để tìm kiếm các video quốc tế.

how-tai-phim-ve-dien-phone-android-1

VidMate là một trong những ứng dụng tải video chất lượng

Ngoài việc tải video xuống, bạn có thể sử dụng VidMate để chuyển đổi video sang MP3. Tính năng này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi video nhạc thành bài hát để thưởng thức một cách tiện lợi. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là không tải được video trên các trang có đường dẫn bị chặn vì đã tính bản quyền.

2. IDM + Trình quản lý tải xuống miễn phí – Xếp hạng: 4 sao

IDM + Download Manager miễn phí là một trong những trình tải video hàng đầu trên Android hiện nay. Trước đây, ứng dụng này phổ biến trên máy tính hơn điện thoại. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của smartphone, IMD đã có một phiên bản Android cực kỳ hữu ích.

how-to-fim-ve-dien-phone-android-2

IDM là ứng dụng được nhiều người sử dụng để tải video

Nhiều người tiêu dùng yêu thích phần mềm này vì nó miễn phí và có khả năng tải video nhanh chóng. Chất lượng video tải về tương đối đồng đều. Việc tải video cũng rất tiện lợi với khả năng vượt qua các rào cản của tường lửa. Người dùng cũng không cần đăng nhập khi sử dụng ứng dụng.

Nhược điểm của IDM là quảng cáo. Đôi khi các video quảng cáo xuất hiện trên màn hình, gây khó chịu khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm phần mềm tải video nhanh và hiệu quả thì IDM vẫn là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

3. Trình quản lý tải xuống nâng cao – Đánh giá: 4,5 sao

Tham khảo: Hiển thị WiFi – Miracast cho PC (các cửa sổ 7,8,10 & Mac) Tải xuống miễn phí

Trình quản lý tải xuống nâng cao là gì? Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ tải phim về điện thoại được sử dụng nhiều nhất trên CH Play. Phần mềm này cho phép người download tải nhiều video khác nhau cùng lúc.

Sử dụng phần mềm, bạn có thể chia một đoạn video dài thành 9 phần để rút ngắn thời gian tải xuống. Việc tải phim cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần sao chép liên kết chứa video và màu phấn vào hộp tải xuống của ứng dụng.

tai-phim-ve-dien-phone-android-3

ADM là một ứng dụng tải video cực kỳ tiện lợi

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép quản lý trình duyệt nên bạn chỉ cần nhấn vào Play video để tải video đó về. Quả thực là một phần mềm tiện dụng cho những người bận rộn.

4. KeepVid – Đánh giá: 4,3 Sao

KeepVid là một ứng dụng tải xuống video Android hữu ích cho cả thiết bị di động chạy Android và máy tính PC. Tuy là ứng dụng trả phí nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm tính ưu việt khi tải video thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

how-to-play-film-ve-dien-phone-android-4

Bạn cũng có thể tải video xuống bằng KeepVideo

Tải xuống video trên KeepVideo tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần sao chép liên kết chứa video. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng để cắt, chuyển đổi video hoặc tùy chỉnh chất lượng video tải về.

Ưu điểm của KeepVideo là khả năng hoạt động hiệu quả trên nền tảng PC. Tuy nhiên, bạn khó có thể sử dụng phần mềm này để tải video từ nhiều nguồn trang web. Nguyên nhân là do đây là ứng dụng có bản quyền nên chỉ có thể hoạt động trên các trang web lớn.

5. TubeMate YouTube Downloader – Xếp hạng: 4 sao

TubeMate YouTube Downloader là phần mềm chuyên dụng. Vai trò chính của phần mềm này là tải video trên Youtube với chất lượng cao. Có thể nói đây là phần mềm từng đứng đầu bảng xếp hạng tải video trên Android.

how-to-play-film-ve-dien-phone-android-5

Tham khảo: download driver windows 7 64 bit | Hi Pov

TubeMate Youtube Downloader hỗ trợ tải video trên Youtube

Nhược điểm của phần mềm này là bạn chỉ có thể tải video trên nền tảng Youtube. Ngoài ra, phần mềm không hữu ích cho các bộ phim được tải lên trên các trang web hoặc Facebook. Do đó, tính phổ biến của phần mềm không cao.

6. FVD – Free Video Downloader – Đánh giá: 4 sao

Free Video Downloader, còn được gọi là FVD, là một trong những trình tải xuống video Android chất lượng. Ứng dụng này được đông đảo người dùng smartphone sau khi xuất hiện bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

call-y-cach-tai-phim-ve-dien-phone-android-bang-ung-dung-tot-nhat-cho-ban-5

Bên cạnh IDM, FVD cũng là ứng dụng tải video hàng đầu

Nổi bật nhất là khả năng tải video trên mọi nền tảng mạng xã hội. Từ các trang web có tường lửa nghiêm ngặt như Facebook, Instagram, bạn có thể tải video. Bạn cũng có thể tải trực tiếp từ địa chỉ liên kết mà không cần lo lắng về chất lượng video.

Hiện tại, điểm hạn chế duy nhất của FVD là không tải được các video có bản quyền của Việt Nam và thế giới trên Youtube. Dù sao, đây cũng là một ứng dụng đáng để trải nghiệm nếu bạn chỉ muốn có một trình tải video đơn giản.

Có thể nói, trong xã hội hiện đại, phần mềm hỗ trợ tải video trên Android là vô cùng cần thiết. Nhiệm vụ chính của chúng là giúp người dùng tải và xem phim cũng như xem những video hay và hấp dẫn. Tuy nhiên, mỗi phần mềm đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

Trên đây là một số gợi ý phần mềm tải video Android hữu ích dành cho bạn. Đó cũng là những gợi ý về cách tải phim về điện thoại Android bằng phần mềm tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Hi vọng những phần mềm này sẽ giúp bạn xem những bộ phim hấp dẫn nhất!

Các cụm từ tìm kiếm có liên quan:

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info
  • cách tải phim
  • Tải phim về điện thoại của bạn
  • Tải phim về điện thoại của bạn
  • cách tải phim trên google về điện thoại

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan