""
Download

download phần mềm cắt ghép video | Hi Pov

83
download phần mềm cắt ghép video | Hi Pov
Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

1. Giới thiệu Free Video Cutter Joiner

Công cụ Free Video Cutter Joiner có khả năng làm việc mạnh mẽ cho phép bạn có thể tiến hành cả hai công việc cùng lúc là chia nhỏ và ghép nối file một cách nhanh chóng. Qua đó, bạn có thể hạn chế và loại bỏ dễ dàng những phần video lỗi, vướng quảng cáo hoặc không cần thiết mà vẫn đảm bảo được chất lượng của video.

Bạn đang xem: download phần mềm cắt ghép video

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

free video cutter joiner 1

Hỗ trợ cắt ghép video nhiều định dạng

Tham khảo: Hướng dẫn Tải Nhạc, Phim trên USB màn hình Ô Tô 10/2021

Free Video Cutter Joiner có thể chạy trên nhiều định dạng file video như: AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, FLV …và các định dạng khác. Bên cạnh đó, chương trình cũng cho phép bạn chuyển đổi file đầu ra ngay trong quá trình cắt – nối file video.

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

Free Video Cutter Joiner được thiết kế với khả năng làm việc mạnh mẽ và nhanh chóng không kể file video có dung lượng hay kích thước lớn. Như vậy, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiếm một khối lượng lớn thời gian quý báu.

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

thumb

Khả năng làm việc mạnh mẽ và nhanh chóng

Tham khảo: download map starcraft 8 nguoi choi | Hi Pov

Đặc biệt, Free Video Cutter Joiner là phần mềm ghép video một chương trình có kích thước tương đối nhỏ gọn cùng các tính năng cắt – ghép file thông minh. Chương trình sẽ giúp bạn dễ dàng định vị điểm đầu và điểm cuối của video để tiến hành chỉnh sửa loại bỏ chính xác những phần video không cần thiết.

2. Những tính năng nổi bật của Free Video Cutter Joiner

3. Các tính năng chính của Free Video Cutter Joiner:

4. Cách sử dụng Free Video Cutter Joiner

Free Video Cutter Joiner vừa giúp bạn cắt video dung lượng lớn thành nhiều phân đoạn khác nhau, vừa có chức năng ghép nối các video riêng lẻ thành một tập tin duy nhất. Ngoài ra Free Video Cutter Joiner còn giúp bạn trích xuất các video có định dạng phù hợp để burn đĩa hoặc chia sẻ lên mạng trực tuyến.

Free Video Cutter Joiner hỗ trợ ghép nối hay chia tách và chỉnh sửa các file Video với kích thước lớn, cách sử dụng Free Video Cutter Joiner như thế nào cũng là thắc mắc của nhiều người, taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn đọc cách sử dụng Free Video Cutter Joiner để các bạn thực hiện theo.

5. Phần mềm liên quan

Kate’s Video Toolkit cũng là phần mềm cắt ghép video đơn giản, dễ sử dụng mà hiệu quả, ưu điểm của Kate’s Video Toolkit chính là hỗ trợ nhiều định dạng, tạo các video đầu ra chất lượng được giữ nguyên.

Boilsoft Video Joiner cũng là lựa chọn tốt cho việc ghép nối các video ở nhiều định dạng khác nhau để bạn có thể hợp nhất nhiều file riêng lẻ thành một, bên cạnh đó Boilsoft Video Joiner còn cho phép tùy chọn định dạng đầu ra cho file video, dễ dàng thay đổi thứ tự hoặc xóa Video ra khỏi danh sách…

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan

Biển đảo | Hi Pov

4 hour 17 minutes ago 97

| Hi Pov

4 hour 55 minutes ago 99