""
Download

Lấy Paint trên Windows XP, 7, 8.1, 10 ở đâu?

80
Lấy Paint trên Windows XP, 7, 8.1, 10 ở đâu?

Độc giả: Nguyễn Thùy Chi

Trả lời

Bạn đang xem: download paint win xp

hipov.info rất cảm ơn câu hỏi của bạn Thùy Chi.

mo ung dung paint trong windows

Tham khảo: download skype đăng nhập bằng facebook | Hi Pov

Ứng dụng Paint là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, viết chữ lên ảnh mặc định trên hệ điều hành Windows và bắt đầu xuất hiện từ Windows XP. Đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhưng lại gọn nhẹ hơn so với Photoshop hay hipov.info. Tuy nhiên Paint trên Windows không phải lúc nào cũng hiển thị ra ngoài màn hình để bạn truy cập, thường thì công cụ này sẽ ẩn trong hệ thống và bạn chỉ cần tìm và đưa Paint ra ngoài màn hình. Sau đây, hipov.info sẽ chỉ dẫn cho bạn Chi cách lấy Paint trên Windows rất đơn giản.

Lấy paint trên Windows XP, 7, 8.1, 10 ở đâu?

Để lấy paint trên Windows cũng như mở Paint trên Windows để tiến hành chỉnh sửa ảnh, trước hết bạn cần biết rằng, Paint là một phần mềm hệ thống, nên để mở thường sẽ phải dùng lệnh tìm kiếm hoặc mở trình quản lý hệ thống trên Windows.

Với trường hợp của bạn Chi đang dùng Windows 8.1, bạn có thể mở Pain bằng cách truy cập trong File Explorer, sử dụng công cụ tìm kiếm trên Windows 8.1 hay sử dụng lệnh Run để mở ứng dụng phần mềm này. Chi tiết cách thực hiện đã được hipov.info tổng hợp ngắn gọn trong bài hướng dẫn mở Paint trong Windows 8, 8.1 nhé, bạn Chi cùng nhiều bạn khác có thể đọc và tham khảo thêm để chọn cách phù hợp.

Xem thêm: download phan mem nghe nhac mp3 | Hi Pov

mo ung dung paint trong windows

Đó là với Windows 8 và 8.1 nhưng nếu bạn đang dùng Windows XP, Win 7 hoặc Windows 10, cách mở Paint chắc chắn sẽ có chút thay đổi đáng kể. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn mở Paint trên Windows 10, 7, đã được chúng tôi chia sẻ trước đó mà thôi.

lay paint tren windows

Như vậy, lấy Paint trên Windows thực chất là việc chúng ta sử dụng các cách khác nhau để mở Paint từ các file hệ thống hoặc sử dụng lệnh để mở Paint trên Windows. Sau khi đã mở Paint xong, việc tiếp theo là sử dụng Paint như một công cụ để chỉnh sửa ảnh thôi.

Trong rất nhiều các tính năng nổi trội mà Paint có thể làm được, đáng chú ý nhất là tính năng viết chữ lên ảnh trong Paint, nhờ đó mà người dùng dễ dàng truyền đạt được ý tưởng thông qua những bức ảnh có chữ. Hiện có khá nhiều các ứng dụng hỗ trợ viết chữ lên ảnh như Photoshop, hipov.info hay PhotoScape nhưng nhìn chung những ứng dụng này khá nặng và là ứng dụng bên thứ ba, do đó nếu có thể bạn nên ưu tiên Paint nhé.

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan

Tính năng mới | Hi Pov

9 hour 41 minutes ago 86