""
Download

download ngon ngu tieng viet cho win 10 | Hi Pov

70
download ngon ngu tieng viet cho win 10 | Hi Pov

Download gói ngôn ngữ tiếng việt cho win 10 nhằm mục đích giúp giao diện window trở nên thân thiện hơn với người dùng không biết tiếng Anh.

Window 10 sau khi cài đặt sẽ được mặc định hiển thị bằng tiếng Anh. Do đó nhiều người không biết ngoại ngữ sẽ cảm thấy khó sử dụng hoặc mất nhiều thời gian để làm quen với hệ điều hành mới. Đừng lo, hướng dẫn sau đây sẽ giúp các bạn cài đặt gói ngôn ngữ tiếng Việt cho win 10 của mình dễ nhìn hơn nhé!

Bạn đang xem: download ngon ngu tieng viet cho win 10

Hướng dẫn download và cài đặt gói ngôn ngữ tiếng Việt cho windown 10

Bước 1: Truy cập Start Menu và chọn Settings.

image

Bước 2: Tại cửa sổ Settings, chọn Time & Language

image 1

Bước 3: Trong giao diện Time & Language, click menu Region & language bên trái, bạn sẽ thấy ngôn ngữ mặc định đang là tiếng Anh (English). Để thêm ngôn ngữ, bạn nhấn Add a preferred language.

image 2

Xem thêm: Tải video youtube bằng Youtube Downloader HD trên máy tính, laptop

Bước 4: Danh sách các ngôn ngữ xuất hiện, bạn chọn Tiếng Việt (Vietnamese)

image 3

Bước 5: Bạn hãy bấm Install để tải gói ngôn ngữ về.

image 4

Bước 6: Sau đó, ngôn ngữ bạn chọn sẽ xuất hiện mở mục Language rồi nhấn Set as default để đặt làm mặc định.

image 5

Bước 7: Khi quá trình tải hoàn tất sẽ xuất hiện dòng chữ Will be display language after next sign-in dưới ngôn ngữ tiếng Việt.

Bước 8: Cuối cùng, các bạn đăng xuất và đăng nhập lại là xong

Tham khảo: download bảng phiên âm tiếng anh | Hi Pov

Sau khi download và cài đặt gói ngôn ngữ Tiếng việt, một bàn phím tương ứng sẽ được cài đặt tự động cùng với gói này. Để chuyển đổi ngôn ngữ đang sử dụng có thể sử dụng tổ hợp phím Windows Key + Space hoặc nhấp chuột trái vào mã ngôn ngữ có 3 chữ cái ở góc dưới cùng bên tay phải trên thanh tác vụ.

Nếu như trong quá trình thực hiện các hướng dẫn trên mà các bạn không tìm được ngôn ngữ tiếng Việt hoặc không thấy ngôn ngữ muốn cài cho win 10 của mình. Hãy lưu ý rằng Window 10 ở nhiều bản mới chỉ có một số ngôn ngữ chọn lọc mà thôi. Do đó bạn có thể trực tiếp tải về gói ngôn ngữ đầy đủ từ Windows Update hoặc tải từ các link dưới đây. Đây là các liên kết tải xuống trực tiếp đến gói ngôn ngữ mới nhất của Windows 10.

Có hai loại gói ngôn ngữ, các gói ngôn ngữ đầy đủ sẽ chuyển đổi hệ điều hành Windows 10 sang một ngôn ngữ cụ thể trong khi các gói giao diện ngôn ngữ sẽ thay đổi ngôn ngữ nhập để bạn có thể viết bằng các ngôn ngữ khác với ngôn ngữ mặc định của hệ điều hành.

Gói ngôn ngữ đầy đủ được cung cấp miễn phí bởi Microsoft trong các hệ điều hành trước đó như gói ngôn ngữ của Windows 7 nhưng bây giờ người dùng phải mua gói ngôn ngữ đầy đủ từ Microsoft nếu muốn cài đặt. Gói giao diện ngôn ngữ vẫn được cung cấp miễn phí.

Trên đây là hướng dẫn download và cài đặt gói ngôn ngữ cho window 10. Hãy thử với máy tính của mình để xem hiệu quả của nó nhé!

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan