""
Download

Gmail | Hi Pov

68
Gmail  | Hi Pov

1. Giới thiệu về Gmail – Quản lý tài khoản email trực tuyến

gmail

Tải ứng dụng Gmail, dịch vụ email trực tuyến miễn phí

Bạn đang xem: download gmail cho máy tính

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

download gmail

Gửi và nhận thư an toàn

Gmail là dịch vụ gửi nhận và quản lý tài khoản mail của Google trực tuyến, hỗ trợ người dùng một phương thức liên lạc, chia sẻ dữ liệu an toàn. Gmail có nhiều tính năng hữu ích như phân loại và sắp xếp mail theo nhiều tiêu chí, có thể tìm kiếm thư cũ, đánh dấu hòm thư yêu thích, xóa các mail lâu ngày, lọc mail rác..

Gmail là tiện ích của Google cho bạn bạn quản lý tài khoản thư điện tử trực tuyến với nhiều tính năng đơn giản hữu ích. Gmail có thể giúp bạn quản lý các liên lạc theo các tiêu chí riêng, phân loại thư điện tử, tìm kiếm thư nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra Gmail còn hỗ trợ cả tính năng trò chuyện trực tiếp giống như tính năng chat được hỗ trợ từ các dịch vụ khác.

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

tai gmail moi nhat

Gmail cho phép tìm kiếm thư, quản lý thư điện tử hiệu quả

Gmail là ứng dụng quản lý thư điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cho phép bạn gửi nhận thư và theo dõi tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi. Gmail còn cho phép bạn sắp xếp và phân loại email theo nhiều tiêu chí như nhóm người dung, nội dung thư, thời gian, đánh dấu thư quan trọng. Gmail được đánh giá là có giao diện làm việc thông minh, ngoài ra nó còn tích hợp với các dịch vụ Google khác.

Gmail là ứng dụng quản lý email và chat của hãng Google cung cấp kho lưu trữ trực tuyến không giới hạn và hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn tập hợp và sắp xếp tất cả mail trong tài khoản. Đặc biệt, Gmail còn sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích tích hợp một giao diện làm việc cực kỳ thông minh giúp bạn tìm chính xác email và xem trong ngữ cảnh của ứng dụng.

tai gmail

Gmail, giao diện soạn thư, gửi thư trên nền tảng di động

Xem thêm: tăng tốc độ download cốc cốc | Hi Pov

download app gmail

Gmail hỗ trợ tạo và chia sẻ liên kết cuộc họp, mời người khác tham gia

2. Những tính năng nổi bật nhất của Gmail

3. Những ưu điểm khác

3.1. Gmail hỗ trợ iOS và Android

Ngoài việc truy cập Gmail trên trình duyệt web, bạn hãy tải Gmail cho iPhone hay Gmail cho Android trên các kho ứng dụng AppStore hoặc CH Play để việc nhận, gửi mail qua điện thoại đơn giản hơn, các ứng dụng Gmail cho iphone hay Gmail cho Android hiện đều có sẵn.

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

3.2. Liên tục đổi mới về tính năng và giao diện

Hiện Gmail đã được Google đổi mới về giao diện và để cập nhật giao diện mới, bạn truy cập Gmail click vào “Try the new Gmail” và quay trở về giao diện cũ bằng các thao tác tương tự. Cùng với giao diện, Gmail được tích hợp thêm Calendar (Lịch), Keep (ứng dụng ghi chú) và Tasks để người dùng thực hiện được nhiều công việc hơn mà không phải thoát Gmail. Bạn cũng có nhiều lựa chọn xem thư và gửi thư hơn với Gmail.

Gmail đã được liên tục đổi mới về tính năng để mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực, bạn có thể soạn thư thần tốc, hỗ trợ ngoại tuyến, tin nhắn bí mật tự hủy sau một khoảng thời gian nhất định để ngăn chặn những hành động trộm cắp dữ liệu quan trọng.

Hiện Google đã cập nhật phiên Gmail mới nhất với rất nhiều tính năng thú vị mới: khả năng xem và tương tác với các file đính kèm dễ dàng hơn, thiết kế mới tập trung nhiều hơn vào các tác vụ và tích hợp Google Keep trên thanh sidebar, bổ sung chế độ bảo mật mới cho ứng dụng web, tính năng Smart Reply được tích hợp trong Inbox để trả lời thư thuận tiện hơn…

3.3. Có ngay 15GB Google Drive miễn phí khi đăng ký Gmail

Chỉ cần tải Gmail và lập một tài khoản email, bạn đã có ngay dung lượng lưu trữ 15GB và được phép chia sẻ tài khoản này với các dịch vụ khác của Google như Drive, Calendar, Docs, v.v. Nếu có nhu cầu lưu trữ lớn, bạn sẽ cần phải liên lạc với Goggle và mua thêm dung lượng lưu trữ cho tài khoản của mình.

Gmail sở hữu vô số tính năng hữu ích, mang đến những trải nghiệm vui vẻ và thoải mái cho người dùng khi thường xuyên phải xử lý các công việc liên quan đến email như chức năng đánh dấu sao hay tùy chỉnh dán nhãn màu cho mail, giúp bạn dễ dàng sắp xếp các luồng (các cuộc hội thoại) gọn gàng, dễ theo dõi. Tab inbox tự động phân loại mail theo các tab riêng biệt; trong khi đó, các tùy chọn tìm kiếm chính xác hỗ trợ tìm mail nhanh, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Ngoài ra, Gmail cung cấp các tính năng IMAP và POP giúp bạn truy cập email trên tất cả các ứng dụng hỗ trợ email hoặc trên các thiết bị khác. Đồng thời, bạn cũng có thể tập hợp các mail từ 5 tài khoản POP khác nhau và sử dụng các địa chỉ email này trong dòng From: của email muốn gửi.

Tham khảo: Cách tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại | Hi Pov

Không chỉ là ứng dụng soạn và gửi email, Gmail còn có khả năng kết nối với các dịch vụ khác như Google Talk cho phép bạn sử dụng tài khoản cá nhân để gửi tin nhắn nhanh, chat theo nhóm hay chat video với bạn bè và gia đình trên Google Talk, hay kết nối với Google Calendar để lên lịch cho các sự kiện sắp tới và gửi lời mời đến bạn bè.

Nếu bạn có tài khoản Google+, Gmail sẽ giúp bạn chọn các thông tin liên hệ được chia sẻ bao gồm địa chỉ email, vị trí, số điện thoại, v.v và liên tục cập nhật tự động sổ địa chỉ giúp bạn. Đặc biệt, bạn còn được bình luận trên các bài đăng của Google+ và theo dõi các bình luận của người dùng khác.

Gmail hỗ trợ nhiều định dạng văn bản phong phú cũng như hiển thị nhiều loại tập tin bao gồm Word, Excel, PowerPoint hay PDF, v.v. Gmail tích hợp Google Drive và cho phép bạn gửi các tập tin với kích thước lên tới 15 GB và lưu các tập tin nhận được trực tiếp vào tài khoản Drive.

Hộp thư Gmail giúp việc trao đổi email giữa bạn và đối tác trở nên hiệu quả và an toàn hơn, ít nhất trong mỗi chúng ta đã từng có một tài khoản Gmail để đăng ký các dịch vụ trên mạng internet khác nhau, và đặc biệt là sử dụng các ứng dụng của Google như Drive, Google Docs, Google Photos, vì thế hãy truy cập Gmail hoặc tải Gmail trên mobile để việc quản lý email được tốt hơn nhé.

4. Bản cập nhật mới nhất của Gmail có gì hot?

5. Các tính năng chính của Gmail:

Gmail là dịch vụ gửi nhận và quản lý tài khoản mail của Google trực tuyến, hỗ trợ người dùng một phương thức liên lạc, chia sẻ dữ liệu an toàn. Gmail có nhiều tính năng hữu ích như phân loại và sắp xếp mail theo nhiều tiêu chí, có thể tìm kiếm thư cũ, đánh dấu hòm thư yêu thích, xóa các mail lâu ngày, lọc mail rác.

6. Một số thủ thuật liên quan đến Gmail

MẹoSửa lỗi không vào được Gmail

Một số người sử dụng gmail thỉnh thoảng gặp trường hợp lỗi không vào được Gmail do nhiều nguyên nhân khác nhau, taimienphi cũng đã trình bày chi tiết các nguyên nhân gây ra lỗi không vào được Gmail cùng vói cách khắc phục cụ thể, mời các bạn tham khảo.

  • Xem thêm: Cách sửa lỗi không vào được Gmail

MẹoCách đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng Gmail trên điện thoại thì việc đổi mật khẩu Gmail thường xuyên là khá cần thiết do điện thoại là thiết bị có thể được chuyền tay bởi nhiều người, ảnh hưởng đến tính bảo mật của Gmail, các bạn có thể tham khảo cách đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại được trình bày cụ thể trên taimienphi.

  • Xem thêm: Cách đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại Android, iPhone

MẹoĐăng nhập Gmail

Để biết được tình trạng hộp thư trong Gmail bạn thường phải đăng nhập gmail trên trình duyệt rồi mở hòm thư của mình, tuy nhiên hiện nay có nhiều tiện ích hỗ trợ bạn đăng nhập gmail mà không cần phải mở trình duyệt.

  • Xem thêm: Cách đăng nhập Gmail

MẹoĐổi hình nền Gmail

Gmail cho phép người dùng lựa chọn thay đổi hình nền để làm mới giao diện cá nhân. Ngoài việc lựa chọn những hình nền, hay ảnh nền có sẵn trên Gmail, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh tải lên từ máy tinh hay điện thoại của mình.

  • Xem thêm: Hướng dẫn thay đổi hình nền Gmail

MẹoĐăng nhập Gmail bằng số điện thoại

  • Xem thêm: Cách đăng nhập gmail bằng số điện thoại
Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan

WinRAR | Hi Pov

1 hour 20 minutes ago 88