""
Download

download game chien thuat offline hay nhat | Hi Pov

76
download game chien thuat offline hay nhat | Hi Pov

Đem đến cho người chơi những trận đánh căng não, vô cùng chất lượng và giàu cảm xúc. Thể loại game chiến thuật luôn là một trong số những thể loại game vô cùng hấp dẫn cho đến thời điểm hiện tại. Sau đây hãy cùng mình điểm qua 25 tựa game chiến thuật Offline hay nhất trên PC nhé!

Top game chiến thuật offline dành cho PC cấu hình yếu

Top game chiến thuật offline dành cho PC cấu hình yếu

Bạn đang xem: download game chien thuat offline hay nhat

I. Top 15 game chiến thuật offline dành cho máy tính cấu hình yếu

1. Age Of Empires III (2007)

Trailer game Age Of Empires III (2007)

Age Of Empires hay được game thủ Việt gọi với cái tên Đế chế là một trong những cái tên lâu đời dẫn đầu trong làng game chiến thuật tại nước nhà. Trong Age Of Empires III (2007), người chơi sẽ được sống trong một thế giới 2D thời kỳ thuộc địa hóa Châu Mỹ của 8 cường quốc Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Age Of Empires III (2007)

Age Of Empires III (2007)

Thuộc thể loại Tower Defense (Thủ thành), game thủ sẽ bắt đầu với một nhà chính cùng công cụ và nhân lực để bắt đầu xây dựng một đế chế cho riêng mình. Theo đó, bạn sẽ phải học cách khai thác tài nguyên, chế tạo vũ khí, củng cố lực lượng quân đội để từ đó khám phá và mở rộng phạm vi sở hữu của mình.

2. Warcraft III: The Frozen Throne

Trailer game Warcraft III: The Frozen Throne

Warcraft III: The Frozen Throne là tựa game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực khi người chơi có thể cùng một lúc thực hiện nhiều công việc, từ đó đạt được các mục tiêu khác nhau. Với đồ họa 2D đặc sắc, các game thủ sẽ điều khiển một nhóm binh lính để khai thác, xây dựng căn cứ, quân đội và từ đó đem quân xâm chiếm đối phương.

Warcraft III: The Frozen Throne

Warcraft III: The Frozen Throne

Về âm thanh, Warcraft III: The Frozen Throne cho phép bạn hòa mình vào một cuộc chiến cực kỳ sống động và lôi cuốn khi từ tiếng chạm gươm, tiếng hét ra trận và cả âm thanh khi các binh lính ngã xuống đều được đầu tư chỉn chu. Điểm đặc sắc nhất của game, cũng là nền móng cho những tựa game đình đám hiện nay chính là khả năng tùy biến ra các bản đồ mới (custom map), lối chơi cũng từ đó mà trở nên da dạng hơn. Số lượng bản đồ trong Warcraft đã lên đến hàng trăm, trong đó nổi bật nhất có lẽ là Dota. Từ đó, người chơi có thể chọn chơi theo hai trường phái: bám sát cốt truyện hoặc thử sức với các lối chơi sáng tạo từ custom map.

3. Starcraft II

Trailer game Starcraft II

Với đồ họa 3D đặc sắc, Starcraft II lấy bối cảnh vào thế kỷ 26, khi các chủng loài cùng nhau tham gia vào một cuộc chiến tương lai sống còn. Theo đó, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 quân chủng gồm Terran – Người lưu vong từ Trái Đất, Zerg – dạng sinh vật sống gớm ghiếc, và Protoss – chủng loài sử dụng sức mạnh tâm linh.

Starcraft II

Starcraft II

Là tựa game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực, Starcraft II cho phép người chơi điều khiển số lượng binh lính đáng kể để mở đường, khai phá và xâm chiếm nhằm hạ gục căn cứ đối phương. Điểm đặc trưng của loài trò chơi này nằm ở yêu cầu trong phản xạ và thao tác tay của game thủ, bởi họ sẽ phải điều khiển một lượng lớn về cả số lượng và mục đích của các loại binh lính để có thể khai thác và sử dụng tài nguyên hiệu quả nhất.

4. Battle Realms

Trailer game Battle Realms

Battle Realms là tựa game chiến thuật thời gian thực được phát triển với bối cảnh cùng những yếu tố đặc trưng quen thuộc của văn hóa phương Đông như vũ khí, công trình, hay cả hình ảnh Rồng thần Phương Đông. Vào năm 2019, Ubisoft đã cho ra mắt phiên bản mới nhất mang tên Battle Realms: Zen Edition.

Battle Realms

Battle Realms

Về cơ bản, Battle Realms là tựa game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực, với lối chơi sử dụng nhân lực để khai thác tài nguyên, xây dựng công trình và quân đội. Điểm khác biệt của Battle Realms nằm ở chỗ nhân lực để khai thác cũng chính là nguồn lực cho quân sự và xây dựng, buộc người chơi phải nâng cấp và sử dụng binh lính hiệu quả nhất.

5. Sid Meier’s Civilization VI

Trailer game Sid Meier’s Civilization VI

Tham khảo: phan mem ho tro download video | Hi Pov

Sid Meier’s Civilization VI phần mới nhất của series Civilization, là tựa game thuộc thể loại chiến thuật theo lượt, được phát triển với lối chơi 4X đặc trưng. Lãnh đạo một dân tộc đi lên, bạn sẽ phải đưa ra các chiến lược khai thác và sử dụng tài nguyên phù hợp nhất để trở thành người dẫn đầu.

Sid Meier’s Civilization VI

Sid Meier’s Civilization VI

Theo đó, người chơi sẽ xây dựng một cộng đồng từ thuở sơ khai để rồi phát triển và trở thành người dẫn đầu, cạnh tranh với những cộng đồng được xây dựng bởi người chơi và cả máy tính. Với đồ họa 3D được xây dựng cực kỳ đặc sắc, một dân tộc sẽ dành được chiến thắng nếu đạt được một trong một số điều kiện để chiến thắng như “Sự thống trị của quân đội” hay “Sự dẫn đầu trong phát triển Công nghệ”.

6. Northgard

Trailer game Northgard

Northgard là tựa game chiến thuật đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt cho phép người chơi hòa mình cùng hành trình của người Viking trong thần thoại Bắc Âu khám phá vùng đất bí ẩn mang tên Northgard. Để giành được chiến thắng trong trận đấu thông thường, các game thủ sẽ phải đạt được một hay một số điều kiện chiến thắng, trong đó thịnh hành nhất chính phá hủy căn cứ của đối thủ và trở thành chủ nhân của vùng đất.

Northgard

Northgard

Bên cạnh lối chơi đặc trưng 4X, Northgard có một thanh năng lượng mang tên Essence (tạm dịch là Tinh chất) của những vị thần, giúp người chơi gặt hái thêm nhiều hoa quả, tiền tài và sức mạnh. Để có thể tích lũy thanh năng lượng, các Bộ tộc sẽ phải hiến tế nô lệ, hay chính thần dân của họ cho Đấng tối cao mà mình phụng thờ.

7. Warhammer 40,000: Dawn of War II

Trailer game Warhammer 40,000: Dawn of War II

Warhammer 40,000: Dawn of War II là tựa game đồ họa 3D được phát triển dựa trên vũ trụ viễn tưởng Warhammer: 40,000. Trong trò chơi, người chơi có thể điều khiển 4 binh chủng khác nhau để xây dựng doanh trại và chiến đấu, bao gồm: Space Marine – các siêu chiến binh không gian, Ork – chủng tộc siêu chiến binh ngoài hành tinh, Eldar – các sinh vật ngoài hành tinh sử dụng sức mạnh tâm linh, và Tyranid – một giống loài có khả năng dịch chuyển tức thời và ám sát mục tiêu.

Warhammer 40,000: Dawn of War II

Warhammer 40,000: Dawn of War II

Vẫn sử dụng gameplay đặc trưng của thể loại game chiến thuật thời gian thực, người chơi sẽ điều khiển các chiến binh để khai thác tài nguyên, từ đó xây dựng và phát triển lực lượng vũ trang. Điểm đặc biệt của Warhammer 40,000: Dawn of War II so với tựa game chiến thuật khác nằm ở yếu tố che chắn và ẩn nấp khi trò chơi được nân cấp chú trọng vào hệ thống phòng vệ để xóa dấu vết bản thân khỏi quân thù.

8. Total War: SHOGUN 2

Trailer game Total War: SHOGUN 2

Total War: SHOGUN 2 là tựa game nhập vai chiến thuật thuộc một phần của series Total War. Với bối cảnh 3D đẹp mắt đặt tại xứ sở hoa anh đào thế kỷ 16, người chơi sẽ lựa chọn một trong mười gia tộc dẫn dắt bởi các lãnh chúa Daimyo có thật tranh nhau quyền lực thống trị và lãnh đạo đất nước.

Total War: SHOGUN 2

Total War: SHOGUN 2

Người chơi sẽ được tham gia vào hai kiểu chiến trận là Chiến dịch và Chiến đấu, với lối chơi chiến thuật lần lượt là theo lượt và thời gian thực. Trong Chiến dịch, bạn sẽ phải dự đoán các xu thế trong tương lai để có thể xây dựng công trình và phát triển nền kinh tế, trong khi Chiến đấu sẽ đòi hỏi người chơi phải điều khiển binh đoàn tham chiến theo thời gian thực.

9. Company of Heroes 2

Trailer game Company of Heroes 2

Company of Heroes 2 là tựa game chiến thuật thời gian thực tái hiện lại sự khắc nghiệt và tàn bạo của Thế chiến thứ 2, chủ yếu là ở mặt trận phía Đông. Trong bối cảnh 3D cực kỳ chân thật, người chơi sẽ lãnh đạo binh đoàn Hồng quân Liên Xô vượt qua các mặt trận khác nhau từ Chiến dịch Barbarossa cho đến Trận chiến Berlin.

Company of Heroes 2

Company of Heroes 2

Xem thêm: Tango 1.6.14117 Gọi điện, nhắn tin video miễn phí

Trong Company of Heroes 2, các binh đoàn sẽ sử dụng nguồn lực để chiếm giữ những cứ điểm được đặt cờ sắn trên bản đồ, từ đó thu thập đạn dược và tài nguyên xây dựng cho quân đội. Lao vào chiến trận, người chơi sẽ có thể trực tiếp điều khiển một số đơn vị như xe bắn pháo, xe tăng trong khi một số khác như máy bay áp chế sẽ đóng vai trò hỗ trợ đánh bại kẻ thù.

10. FTL: Faster Than Light

Trailer game FTL: Faster Than Light

FTL: Faster Than Light là một dự án game Indie thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực, với lối chơi theo kiểu Roguelike. Với đồ họa 2D đặc trưng, người chơi sẽ điều khiển phi hành đoàn của một tàu vũ trụ đi khai thác thông tin, phòng thủ và chiến đấu với các phi thuyền của kẻ địch vượt qua 8 vũ trụ khác nhau.

FTL: Faster Than Light

FTL: Faster Than Light

Với góc nhìn được đặt từ trên xuống, người chơi sẽ nhận biết được toàn bộ không gian của con tàu, từ đó ứng phó kịp thời với các sự cố xảy ra. Xuyên suốt trò chơi, game thủ có thể nâng cấp Chiến hạm của mình từ lượng máu, vũ khí, khả năng chống chịu hay thậm chí là tuyển thêm thành viên mới cho phi hành đoàn.

11. Command & Conquer: Red Alert 3

Trailer game Command & Conquer: Red Alert 3

Với đồ họa 3D đặc sắc cộng với hoạt ảnh nhân vật do chính người thật đóng, Command & Conquer: Red Alert 3 đã trở thành tựa game chiến thuật thời gian thực tuổi thơ của rất nhiều game thủ Việt Nam. Trong một thế giới viễn tưởng Thế chiến thứ II, nơi đế chế Xô Viết đứng trước nguy cơ sụp đổ khiến họ phải đưa ra một lựa chọn điên rồ: trở về quá khứ để ám sát Albert Einstein, cha đẻ của vũ khí hạt nhân.

Command & Conquer: Red Alert 3

Command & Conquer: Red Alert 3

Người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba phe để tham gia vào cuộc chiến, bao gồm Quân đồng minh phía Tây, Liên minh Xô Viết, và Đế chế Mặt Trời mọc (Empire of the Rising Sun) – một đế chế khoa học kỹ thuật cực kỳ phát triển được tạo ra thông qua hành động đi ngược thời gian của Liên Xô. Theo đó, bạn sẽ sử dụng binh lính để khai thác tài nguyên, chế tạo công trình kỹ thuật quân sự tiên tiến để chiến đấu và thống trị mặt trận. Một trong những yếu tố khiến tựa game khác biệt chính là các đoạn cinematic (đoạn phim) cực kỳ hài hước và hấp dẫn. Đó là những khoảnh khắc “vui vẻ” của vị đại tướng, thủ tướng, tổng thống thuộc các cường quốc được cố tình châm biếm “quá lố” để tạo tiếng cười cho khán giả.

12. Game Dev Tycoon

13. Plants vs. Zombies GOTY Edition

Khi nhắc đến cái tên Plants vs. Zombies thì chắc chắn ai ai cũng biết về mức độ nổi tiếng của trò chơi này rồi. Trò chơi lấy cốt truyện vào thời điểm thế giới loài người bị diệt vong do sự tấn công của dịch bệnh mang tên xác sống. Người chơi sẽ vào vai một bác nông dân may mắn sống sót, nhưng bây giờ đây lại có một vấn đề khó khăn hơn cần phải đối mặt. Đó chính là phải chống chọi lại lũ xác sống luôn muốn xông vào nhà để ăn não của mình. Bạn sẽ phải trồng những cây cối trước nhà nhằm chống trả lại những đợt tấn công của bọn chúng.

Nhờ có lối chơi đơn giản, nhiều loại cây trồng bắt mắt có những khả năng phòng thủ khác nhau. Chính vì thế mà Plants vs. Zombies đã trở thành tâm điểm của sự nổi tiếng khi nhận được rất nhiều lời khen. Những thây ma mà bạn phải đối mặt đều mang khả năng chiến đấu khác nhau mà chính vì thế từ bước chọn lọc giống cây, người chơi cần phải tính toán kỹ càng để có thể giành được lợi thế sớm về cho mình.

14. RimWorld

Thông thường những trò chơi chiến thuật đều mang trong mình những hình ảnh của các trận chiến máu lửa nhất. Tuy nhiên trường hợp của RimWorld thì lại là ngược lại, trò chơi được thiết kế khá giống chuẩn đồ họa Pixel hơn. Nhờ những đặc điểm nổi bật như thế mà RimWorld đã trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những lễ trao giải game của game 2016.

Người chơi sẽ phải học cách xây dựng đế chế riêng của mình tại vùng đất hoang vắng này. Từ một đội ngũ chỉ khoảng vài chục người, hãy điều tiết nhân lực một cách tốt nhất để biến nơi này thành cung điện trường học, nông trường… Tuyến phòng thủ cũng là một điểm mà bạn cần lưu ý nếu như không muốn tất cả công sức thành quả rơi vào thanh kẻ thù.

15. Oxygen Not Included

Tương tựa như RimWorld, Oxygen Not Included là một trò chơi mang lối chơi chiến thuật sinh tồn. Người chơi sẽ trở thành lãnh đạo của một nhóm người lang thang bên ngoài vũ trụ. Hãy lựa chọn một hành tinh bất kỳ, cố gắng tích góp tài nguyên và nhân lực để biến nó trở thành một đế chế hùng mạnh nhé! Cùng với đó đưa người khám phá nhiều hành tinh khác để mở rộng bờ cõi của mình nhé!

Trò chơi mang một nền đồ họa đặc trưng rất dễ thương. Từ một cồng đồng nhỏ bé, người chơi cần phải học cách sắp xếp, vận dụng nhân lực và tài nguyên một cách hợp lý để có thể sinh tồn trong khoảng thời gian dài. Điểm nổi bật của tựa game đó chính là không có những bản nhạc nền, đây được cho là ý đồ của nhà sản xuất vì nó sẽ giúp cho bạn tập trung nghe được những âm thanh cầu cứu của những cư dân đang gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ.

II. Top 10 game chiến thuật offline dành cho máy tính cấu hình cao

1. Aven Colony

2. The Banner Saga 3

3. Halo Wars 2

Halo Wars 2 là phiên bản thứ 13 của loạt series đình đám cùng tên, trò chơi mang phong cách game chiến thuật thời gian thực (RTS). Bối cảnh của trò chơi được lấy vào khoảng thời gian 2559. Ngành công nghệ trên trái đất lúc này đã được phát triển một cách vượt bật. Con người lúc này cũng đã thèm khát những thứ to lớn hơn như quyền lực và tiền bạc. Vì thế mà trái đất lúc này đã có rất nhiều cuộc chiến tranh vô cùng tàn khốc. Người chơi sẽ được vào vai một vị tướng chỉ huy một lực lượng với sứ mệnh chấm dứt cuộc chiến vô nghĩa này.

Mỗi màn chơi trong Halo Wars 2 đều có những đặc điểm vô cùng khác nhau. Vì thế nếu người chơi muốn giành được chiến thắng thì cần phải nghiên cứu kỹ địa hình bản đồ, lượng tài nguyên vốn có, điểm yếu của quân địch… Từ đó đưa ra chiến thuật một cách hợp lý. Cùng với đó, người chơi cần phải phối hợp nhịp nhàng từ đặc chủng quân khác nhau để gia tăng tỷ lệ chiến thắng cho bản thân.

4. XCOM 2

XCOM 2 là tựa game chiến thuật theo lượt (turn based) do 2K phát hành vào năm 2016. Cốt truyện của phiên bản thứ 2 này được lấy mốc thời gian sau hơn 20 năm của phiên bản thứ nhất. Người chơi lúc này sẽ nắm quyền chỉ quy một lực lượng đặc biệt. Với nhiệm vụ gìn giữ nền hòa bình vốn có trước các thế lực phản động đang muốn đánh chiếm thành phố.

Một tính năng trong game vừa được thêm vào đó chính là Avatar Program – đây là một tính năng tự động trong trò chơi. Cụ thể hơn các công trình của địch sẽ tăng tiến sức mạnh theo thời gian, nếu như người chơi không tìm cách phá hủy sớm thì sẽ gặp tình trạng tổn thất tương đương với khoảng thời gian. Vì vậy hãy cố gắng gửi những chiến binh mạnh mẽ nhất để bảo vệ căn cứ càng nhanh càng tốt nhé.

5. Thronebreaker: The Witcher Tales

6. Bloons TD 6

Bloons TD 6 mang trong mình một màu sắc đầy vui tươi và phấn khởi. Chính vì thế mà bạn đã tải tựa game này về chắc chắn có thể chơi game hàng tiếng đồng hồ mà không biết chán đấy. Âm thanh cũng là một điểm sáng trong trò chơi vì nó đã góp phần thể hiện phần nào sự sống động của những trận chiến mà bạn phải đối mặt, từng âm thanh bom đạn oanh tạc, tiếng sấm long trời lở đất… chắc chắn sẽ khiến cho bạn có những trải nghiệm khó có thể nào quên được.

7. Sid Meier’s Civilization® VI

8. Total War: WARHAMMER II

9. Cities: Skylines

10. Mount & Blade II: Bannerlord

Trên đây là tổng hợp những tựa game chiến thuật offline hay nhất phù hợp với mọi loại cấu hình của máy tính. Nếu là một fan của thể loại nhập vai đánh trận, hãy trải nghiệm liền tay những cái tên trong danh sách nhé!

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan

WinRAR | Hi Pov

1 hour 5 minutes ago 88