""
Download

Tách nhạc từ Youtube không cần phần mềm trên máy tính

62
Tách nhạc từ Youtube không cần phần mềm trên máy tính

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn với rất nhiều video thuộc nhiều chủ đề khác nhau được người dùng tải lên hàng ngày. Bên cạnh tính năng cắt video youtube trực tiếp trên youtube, người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng hữu ích khác đặc biệt là tính năng tách nhạc từ Youtube hay còn gọi là tải nhạc từ video Youtube

tai nhac tu youtube, tach nhac mp3 tu video youtube ve may tinh

Bạn đang xem: download file mp3 trên youtube

Cách tách nhạc từ Youtube, tải mp3 trong video Youtube về máy tính

Nếu tải nhạc MP3 về Điện thoại mời bạn xem thêm: Cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại Android, iPhone

Để tải nhạc từ Youtube thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tải video youtube về máy tính trước rồi sau đó sử dụng phần mềm có chức năng Convert sang định dạng nhạc. Nhưng việc sử dụng phần mềm có nhiều khó khăn như công cụ mạnh thì khó sử dụng, tốn tài nguyên máy còn công cụ nhẹ thì không đầy đủ chức năng, các định dạng file đầu ra không như mong muốn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tách nhạc từ Youtube không cần phần mềm.

1. Tải nhạc, Youtube MP3 bằng Ytop1

hipov.info là một công cụ hỗ trợ người dùng tách nhạc Youtube và tải nhạc Youtube MP3 về điện thoại hoặc máy tính, bạn có thể nghe kể cả khi không có mạng. Ytop1 có giao diện trực quan, đơn giản dễ sử dụng, không quảng cáo, không yêu cầu đăng nhập mà còn miễn phí hoàn toàn … rất thích hợp dành cho những ai thường xuyên tải MP3 từ Youtube.

– Ưu điểm:+ Hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu đăng nhập+ Không quảng cáo, giao diện trực quan, không biết công nghệ cũng có thể sử dụng+ Không giới hạn dung lượng, số lượt tải Youtube MP3 mỗi ngày+ Hỗ trợ tải MP3 từ Youtube với chất lượng cao 320Kbps+ Sau khi chuyển đổi chất lượng nhạc vẫn giữ nguyên

Bước 1: Truy cập liên kết hipov.info/vi1/download-youtube-to-mp3-musicBước 2: Paste/Dán link video Youtube bạn cần tải nhạc MP3 vào trường liên kết,Bước 3: Click Get Link MP3 ở phía bên phải.

tai youtube mp3 voi ytop1

Bước 4: Chọn chất lượng nhạc Youtube MP3 tại thanh trượt bên phải => click Tải Ngay. Sau khi tải xong bạn có thể thưởng thức file nhạc Youtube MP3 của mình ngay cả khi không có mạng internet.

download youtube mp3 ytop1

Thêm X2 vào link Youtube được đánh giá là cách tách nhạc từ Youtube đơn giản nhất mà bạn có thể tải bất cứ video, MP3 từ Youtube. Các bước thực hiện siêu đơn giản. Bạn mở video hoặc nhạc Youtube cần tải về máy tính

cach tai video tren youtube

Trên URL video cần tải, bạn thêm chữ X2 vào sau chữ youtube như hình dưới, sẽ được chuyển tới nơi tải video, mp3 của hipov.info

download video youtube

Một trang Web sẽ tự động hiện ra, Tại đây, bạn có thể lựa chọn Download MP3 Youtube về máy tính với các chất lượng khác nhau hoặc tải file video MP4, Webm của video đó.

tai mp3 youtube

3. Tải MP3 từ Youtube với x2convert

hipov.info có ưu điểm tải file cực nhanh, dễ sử dụng, được nhiều người sử dụng

Bước 1: Truy cập vào trang web hipov.info/vi22/download-youtube-to-mp3-musicBước 2: Sao chép địa chỉ liên kết video Youtube mà bạn muốn tải mp3 và điền vào hộp thoại rồi nhấn chọn Get link như hình dưới đây.

cach tai mp3 tu youtube 11

Bước 3: Hệ thống ngay lập tức sẽ tiến hành chuyển đổi tự động, chờ vài giây để hệ thống tách nhạc từ Youtube, sau đó bạn sẽ có file để bạn tải, nếu file video dài có thể sẽ lâu hơn đôi chút nhưng thường cũng rất nhanh.- hipov.info hiện được đánh giá là có tốc độ tải file nhanh nhất, thời gian chuyển đổi cực ngắn, cho phép tải các file có độ dài tới vài tiếng đồng hồ.

4. Sử dụng Cốc Cốc

Tải trình duyệt Cốc Cốc phiên bản mới nhất tại đây.

Bước 1: Công việc đầu tiên để có thể tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc tất nhiên bạn phải mở trình duyệt Cốc Cốc lên và sau đó vào trang Youtube vớ thực hiện tìm kiếm với từ khóa mà bạn quan tâm.

Tham khảo: Tải nhạc cho iPhone trực tiếp và trên máy tính qua iTunes

cach tai nhac tu youtube bang Coc Coc

Bước 2: Tiếp đó hãy lựa chọn video mà bạn muốn tách nhạc từ Youtube trên Cốc Cốc.

cach tai nhac mp3 tren youtube

Bước 3: Tại đây bạn chú ý thấy một thanh công cụ sẽ hiển thị màu xanh phía trên của màn hình xem video. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để mở thêm các tùy chọn tải.

download nhac mp3 tren youtube ve may tinh

Bước 4: Trong danh sách tùy chọn, bạn hãy chọn tải file xuống với định dạng là .MP3 và nhấn vào nút Tải Xuống.

tach nhac mp3 tren youtube

Bước 5: Đợi quá trình tách nhạc từ Youtube trên Cốc Cốc hoàn tất hãy nhấn vào file và chạy thử.

tai nhac mp3 tren youtube

5. Tải nhạc trên Youtube sử dụng ListenToYouTube

Bước 1: Truy cập Listentoyoutube Tại đâyBước 2: Vào Youtube Sao chép địa chỉ liên kết video nhạc trên youtube.

tai nhac tu youtube

Bước 3: Dán địa chỉ liên kết đã Sao chép lúc nãy vào hộp thoại và ấn Go.

tach nhac tu youtube

Listentoyoutube là trang tải nhạc mp3 từ Youtube trực tuyến

Bước 4: Chương trình sẽ tự động xử lý và hiện lên thông báo.

download nhac tu youtube

Ấn chọn vào dòng Click Here to get your Download Link

Bước 5: Ấn chọn vào ô Download Mp3 để tiến hành tải nhạc từ Youtube

tai nhac mp3 tu youtube

6. Tải nhạc MP3 từ Youtube sử dụng hipov.info

Cập nhật: Hiện tại Youtube đã chặn cách tách nhạc từ Youtube trên kênh Youtube-mp3, do đó người dùng sẽ không thể sử dụng được cách này.

Ưu điểm: Tốc độ chuyển đổi từ Youtube sang MP3 nhanh nhưng nó giới hạn không cho chuyển đổi sang MP3 và tải về với những video có độ dài hơn 20 phút.

Bước 1: Truy cập hipov.infoước 2: Tiến hành Sao chép địa chỉ liên kết video Youtube và điền vào hộp thoại như Bước 2.

tai nhac tu youtube

Tham khảo: Lấy Paint trên Windows XP, 7, 8.1, 10 ở đâu?

Sau đó ấn chọn Convertir la video(Convert Video).Bước 3: Chương trình sẽ ngay lập tức gửi trả kết quả. Để tải các bạn ấn chọn vào dòng telecharger( Download) như trong hình.

tai nhac tu youtube

7. Tải nhạc MP3 từ Youtube sử dụng hipov.info

Bước 1: Truy cập vào Vidtomp3 Tại đâyBước 2: Sao chép địa chỉ liên kết video Youtube và điền vào hộp thoại như hình dưới.

tai nhac tu youtube

Sau đó ấn chọn Download.Bước 3: Chương trình sẽ xử lý video và sẽ thông báo chuyển đổi đã xong. Ấn chọn vào dòng Click here to get your Download Link như vậy là bạn đã tách nhạc từ Youtube, lưu thành file MP3 thành công rồi đấy.

tai nhac tu youtube

Bước 4: Ấn chọn vào ô Download Link để tiến hành tải nhac.

tai nhac tu youtube

8. Tách nhạc từ Youtube sử dụng hipov.info

Bước 1: Truy cập vào Mp3fiber Tại đâyBước 2: Sao chép địa chỉ liên kết video Youtube và điền vào hộp thoại như hình dưới. Các bạn lựa chọn định dạng Mp3 (chất lượng cao hay thấp) sao đó ấn Download now!.

tai nhac tu youtube

hipov.info không chỉ giúp tải nhạc từ youtube mà nó còn hỗ trợ tải video Youtube

Bước 3: Chương trình sẽ tiến hành xử lý trong giây lát, các bạn không nên làm gì cả. Sau khi quá trình hoàn tất, Ấn chọn vào Download Now để bắt đầu tải

tach nhac tu youtube

9. Tải nhạc trên Youtube sử dụng hipov.info

Bước 1: Truy cập vào Clipconverter TẠI ĐÂYBước 2: Sao chép địa chỉ liên kết video Youtube và điền vào hộp thoại như hình dưới. Sau ấn chọn tiếp tục để bắt đầu quá trình tải nhạc từ youtube.

tach nhac tu youtube

Cũng giống hipov.info, trang hipov.info cũng hỗ trợ tải cả nhạc và video về youtube với những định dạng như mp3, m4a, aac, mp4, 3gp, avi và movBước 3: Lựa chọn Mp3 và ấn chọn Tải về.

tach nhac tu youtube

Bước 4: Kéo xuống dưới và ấn chọn Bắt đầu.

tach nhac tu youtube

Bước 5: Ấn chọn Tải về để tải nhạc từ Youtube về máy

tai nhac tu youtube

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết về cách tải nhạc từ youtube, tách nhạc trên Youtube không cần phần mềm, từ đó bạn có thể áp dụng để tách nhạc từ Youtube chứa nhạc mà mình yêu thích. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách tải nhiều Video cùng lúc trên Youtube để có thể một lúc tải nhiều video về máy tính và xem lại vào những thời gian rảnh.

Hiện nay Youtube và Facebook là 2 kênh có số người dùng khá cao trên toàn thế giới, Facebook cũng hỗ trợ tính năng phát video, với lượng người dùng lớn, video trên facebook cũng khá đa dạng, cũng giống như Youtube, bạn hoàn toàn có thể tải video Facebook về máy tính hay điện thoại của mình nhé, có nhiều cách để tải video Facebook như dùng phần mềm hoặc không dùng phần mềm.

Trường hợp bài hát bạn muốn tách có trong video không phải trên Youtube thì bạn làm thế nào, với cách tách nhạc từ video bất kỳ mà chúng tôi đã hướng dẫn, bạn có thể lấy bất kỳ bài hát nào mà mình muốn nhé.

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan

Biển đảo | Hi Pov

3 hour 26 minutes ago 96

| Hi Pov

4 hour 5 minutes ago 99