""
Download

Deep Freeze Standard 8.62.020.5630 Đóng băng ổ cứng máy tính

139
Deep Freeze Standard  8.62.020.5630 Đóng băng ổ cứng máy tính

Deep Freeze là phần mềm đóng băng ổ cứng hiệu quả, giúp loại bỏ tất cả thay đổi được thực hiện với hệ thống và khôi phục lại máy tính trở về trạng thái ban đầu. Với phiên bản Deep Freeze Standard mới nhất, người dùng không còn phải lo lắng bị lây nhiễm virus hay vô tình cài đặt thêm toolbar, quảng cáo trong quá trình cài đặt phần mềm.

Deep Freeze Standard sẽ khôi phục lại hệ thống khi máy tính khởi động lạiTải Deep Freeze Standard – Phần mềm đóng băng ổ cứng.

Bạn đang xem: download deep freeze

Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về Android | Hi Pov

Bên cạnh đó, nó còn được khuyến khích sử dụng khi bạn thực sự không muốn người khác thực hiện những thay đổi không cần thiết với hệ thống của mình. Đơn giản, khi Deep Freeze được kích hoạt, nó sẽ cài đặt tất cả thiết lập ban đầu của máy tính trong lần khởi động kế tiếp. Nhờ đó, bạn sẽ tránh bị lây nhiễm virus, vô tình cài đặt toolbar hay một số phần mềm lạ không rõ nguồn gốc, làm ảnh hưởng tới hệ thống.

DeepFreeze sẽ ngay lập tức bảo vệ và giữ nguyên các cấu hình máy tính ban đầu, đồng thời đóng băng ổ cứng, nhờ đó loại bỏ nhu cầu bảo trì máy tính thường xuyên trong khi cho phép truy cập máy trạm không bị hạn chế. Bất kể những thay đổi được thực hiện với máy trạm, đơn giản chỉ cần khởi động lại để cài đặt máy tính trở về trạng thái ban đầu. Kết quả là mạng máy tính được bảo vệ và hoàn toàn không chứa virus hay chương trình không mong muốn nào.

Tham khảo: Hướng dẫn cài đặt iTunes cho Windows 10 | Hi Pov

Nhập mật khẩu để vào Deep Freeze StandardDownload Deep Freeze Standard để bảo vệ máy tính khỏi virus.

Deep Freeze download cung cấp nhiều chế độ bảo vệ ổ cứng thông minh, có thể tùy chọn đóng băng một hay nhiều ổ cứng cùng lúc, để tạo sự tối ưu trong công việc. Ở lần khởi động đầu tiên chương trình sẽ yêu cầu các bạn nhập mật khẩu để bảo vệ chế độ đóng băng này. Hãy nhớ mật khẩu này để xác minh khi chỉnh sửa chế độ hoặc gỡ bỏ phần mềm.

Tính năng chính của Deep Freeze Standard

Tóm lại, Deep Freeze Standard mang tới mọi thứ bạn cần để bảo vệ công việc trên máy tính. Về cơ bản, nó loại bỏ thời gian chết máy tính bằng cách đảo ngược các thay đổi độc hại hoặc không chủ đích bằng một khởi động lại đơn giản. Hãy thử Deep Freeze Standard, chắc chắn bạn sẽ thích nó lắm đấy.

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info
Deep Freeze Standard liên tục update phiên bản mới với tính năng mới, nâng cấp và sửa lỗi quan trọng
Deep Freeze Standard liên tục update phiên bản mới với tính năng mới, nâng cấp và sửa lỗi quan trọng

Cập nhật Deep Freeze Standard mới nhất

Deep Freeze Standard 8.62.020.5630:

 • Sửa lỗi khi bộ cài Deep Freeze workstation ngăn chặn quy trình cài đặt nếu lịch sử hệ thống Windows Update có entry ở trạng thái “in-progress”.
 • Sửa lỗi khiến Deep Freeze workstation không thể khởi động Frozen khi lịch sử hệ thống Windows Update có entry ở trạng thái “in-progress”.
 • Sửa lỗi khiến quy trình cài đặt bản mới nhất của Deep Freeze Enterprise 8.61 trên máy tính chạy Windows 7 64-bit chuyển sang trạng thái khởi động lặp lại.
 • Sửa lỗi không hỗ trợ NTFS Storage Spaces. BSOD xảy ra khi khởi động lại trên Windows 8 trở lên với NTFS Storage Spaces ở dạng đơn hoặc đa.
 • Sửa lỗi hiển thị thông báo dạng ‘New’ mỗi khi workstation khởi động lại ở trạng thái Frozen.
 • File hipov.info không còn báo lỗi khi cài đặt workstation với ThawSpaces đã được quản lý trong StorageSpace.
 • Trên máy tính 64-bit, Network Drive không còn được liệt kê trong danh sách xổ xuống của trang cấu hình ThawSpace trong khi cài Deep Freeze.
 • Sửa lỗi không thể kích hoạt máy tính chưa kích hoạt card mạng.
 • Sửa lỗi không thể cài đặt Deep Freeze workstation nếu tên user đăng nhập có chứa ký tự byte kép.
 • Và khắc phục nhiều lỗi lớn nhỏ khác.

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan