""
Download

download deep freeze 7 full crack | Hi Pov

76
download deep freeze 7 full crack | Hi Pov

Bạn đang dùng máy tính và gặp một số trục trặc? Bạn không muốn thay đổi các thành phần dữ liệu đối với máy tính của mình? Bạn đã biết đến phần mềm Deep Freeze 7 chứ? Phần mềm này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc ngăn chặn các ảnh hưởng từ bên ngoài đến PC của bạn, cũng như sẽ giúp lại giúp bạn những dữ liệu trong máy của mình.

Phần mềm Deep Freeze 7 là gì và tác dụng như nào?

Phần mềm Deep Freeze 7, như tên cho thấy là phần mềm được thiết kế để ‘đóng băng’ hệ thống của bạn sao cho không có vấn đề gì thay đổi xảy ra. Deep Freeze 7 là một lựa chọn tốt cho một loạt các vấn đề máy tính. Phần mềm này có thể giúp tránh các vấn đề liên kết của phần mềm độc hại, ransomware và thay đổi ngẫu nhiên của người dùng.

Bạn đang xem: download deep freeze 7 full crack

Ngoài ra, Deep Freeze 7 cung cấp khả năng miễn dịch ngay lập tức từ nhiều vấn đề làm cho máy tính ngày nay trở nên nguy hiểm – vô nghĩa cấu hình tình cờ, hoạt động của phần mềm độc hại và tình trạng xuống cấp hệ thống.

Về cơ bản phần mềm chống độc Deep Freeze 7 hoạt động bằng cách loại bỏ thiệt hại máy trạm và thời gian chết bằng cách làm cho cấu hình máy tính gần như không thể phá hủy. Ngay cả khi hệ thống của bạn bị nhiễm ransomware, Deep Freeze chỉ có thể khôi phục lại máy tính của bạn trước cách tấn công và ngăn chặn các mối đe dọa nghiêm trọng mà nhiều giải pháp bảo mật khác không thể đối phó được.

Phần mềm Deep Freeze 7 có những tính năng vượt trội

Với Deep Freeze 7, bạn có thể ngừng lo lắng về bất kỳ sự cố máy tính nào do các lần truy cập vào các trang web độc hại, thay đổi ngẫu nhiên hoặc tương tự. Khi các chương trình trong máy tính sai lệch, chỉ cần khởi động lại máy và nó sẽ được trả về nguyên sơ ban đầu. Rất nhiều người chọn trải nghiệm và sử dụng Deep Freeze 7 cho máy tính của mình. Đây là một phần mềm có những ưu điểm cao với nhiều tính năng vượt trội như: đảm bảo phục hồi máy tính 100% khi khởi động lại, bảo vệ Master Boot Record (MBR), các tùy chọn triển khai dễ dàng bao gồm cài đặt im lặng để triển khai mạng nhanh chóng, triển khai như một phần của giải pháp hình ảnh của bạn.

Tham khảo: cách download youtube có phụ đề | Hi Pov

Ngoài ra, phần mềm còn có thể cung cấp bảo vệ mật khẩu và bảo mật hoàn chỉnh, bảo vệ khỏi Ransomware và Malware, bảo vệ nhiều ổ cứng và phân vùng, hỗ trợ ổ cứng SSD, SCSI, ATA, SATA và IDE, hỗ trợ FAT, FAT32, NTFS, đĩa cơ bản và năng động.

Trên đây là những đặc điểm cơ bản và tính năng của phần mềm Deep Freeze 7 , khi đã tham khảo xong, bạn hãy thử tải phần mềm về cho PC của mình nhé!

Các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

Link tai Google Drive

(Chú ý: Nếu bị trường hợp quá hạn ngạch khi tải bằng server Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé)

Link tai Fshare

Xem thêm: cài đặt thư mục download cho google chrome | Hi Pov

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Deep Freeze 7 Full Crack

Các bạn tải phần mềm về, giải nén bằng Winrar. Nhớ tắt hết phần mềm diệt virus và cả Windows Defender của máy tính đi nhé.

Giải nén xong các bạn click chuột phải vào file .exe và chọn Run as administrator để cài đặt như bình thường nhé.

Đây là bản repack đã có crack sẵn nên các bạn chỉ việc cài đặt xong là có thể sử dụng như bình thường, không cần phải tìm bản crack ở đâu nữa cả nhé.

Nếu có thắc mắc nào các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn ngay.

Chúc các bạn thành công!

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan