""
Tài Liệu

cách tải tài liệu miễn phí trên doc.edu.vn | Hi Pov

104
cách tải tài liệu miễn phí trên doc.edu.vn | Hi Pov

Xin chào các bạn đã quay trở lại với blog iHuongDan ngày hôm nay. Tiếp theo trong chuyên mục chia sẻ thủ thuật internet ngày hôm nay.

Thì hôm nay mình xin được chia sẻ với các bạn cách tải tài liệu trên hipov.info hoàn toàn miễn phí đơn giản nhất. Với các này sẽ giúp các bạn có thể download tài liệu trên hipov.info nhanh chóng hoàn toàn miễn phí thay cho việc getlink tại đây.

Bạn đang xem: cách tải tài liệu miễn phí trên doc.edu.vn

Như các bạn cũng đã biết thì hiện nay trang website hipov.info đang ngày càng được nhiều người biết tới. Sở hữu với kho tài liệu khổng lồ, hipov.info đang được người sử dụng biết tới với rất nhiều tài liệu quan trọng quý giá cũng như đa dạng nhất.

Tại đây các bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu mà mình muốn tìm kiếm. Sở hữu kho tàng tài liệu không thua kém gì với các website lưu trữ tài liệu trực tuyến khác như hipov.info.

Như tiêu đề bài viết, thì trong bài viết này. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết với các bạn các để giúp các bạn có thể download tài liệu hoàn toàn miễn phí trên hipov.info. Với cách này sẽ giúp bạn download một cách nhanh chóng cũng như không hề mất tiền.

Giúp cho các bạn tiết kiếm một khoản chi phí khá đáng kể nếu như cần nhiều tài liệu trên này đúng không nào? Vậy cách tài tài liệu trên hipov.info như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu cách download tải tài liệu ngay sau đây!

Cách tải tài liệu trên hipov.info miễn phí

Trước khi bắt đầu vào cách tải hay getlink hipov.info thì chúng ta cùng tìm hiểu qua hipov.info một chút nhé. Sở hữu kho tàng tài liệu file pdf khổng lồ tài liệu cũng như file word. Khi chúng ta tìm kiếm một tài liệu nào đó trên website này.

Xem thêm: Cách scan trên máy tính nhanh nhất – bạn có thể làm được ngay

Và muốn tải về máy tính của chúng ta. Chúng ta cần phải tạo tài khoản và nạp tiền vào đó mới có thể download file tài liệu mà chúng ta cần dùng. Vì vậy nếu như với số lượng tài liệu nhiều mà chúng ta download như thế sẽ tốn một khoản chi phí đáng kể.

Và để giúp các bạn có thể tiết kiệm chi phí cũng như tải tài liệu dễ dàng. Thì ngay sau đây mình xin được chia sẻ với các bạn một cách để tải tài liệu miễn phí trên hipov.info. Để thực hiện được việc tải miễn phí này, các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tìm cho mình link tài liệu cài tải trên hipov.info.

#Ví dụ: ở đây mình sẽ minh họa ở link này hipov.info/tai-lieu/luan-van-nghien-cuu-cach-dich-thuat-ngu-chuyen-nganh-kinh-te-42261/

Bước 2: Sau khi các bạn đã xác định được link tài liệu cần download. Bạn thực hiện nhấn vào nút hình máy in như hình sau đây:

cach tai tai lieu tren doc edu vn

Bước 3: Sau khi bạn nhấn vào nút máy in ở bước 2. Tiếp theo sẽ có một cửa sổ mới hiện ra, tại đây các bạn nhấn vào nút Thay đổi như hình sau:

getlink doc edu vn

Tham khảo: tài liệu ôn thi kho bạc nhà nước | Hi Pov

Bước 4: Tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên, các bạn tiến hành chọn mục “Lưu dưới dạng file PDF” như hình sau:

cach tai tai lieu tren doc edu vn 2

Bước 5: Tiếp theo màn hình sẽ trở lại như bước 3, tại đây các bạn nhấn vào nút “Lưu”. Sau đó chọn vị trí lưu trữ file của mình trên máy tính và đặt tên file tài liệu sau đó nhấn lưu để hoàn thành.

cach luu tai lieu doc edu vn

Bước 6: Bây giờ các bạn tiến hành mở file tài liệu các bạn vừa lưu và kiểm tra nhé. Như thế là chúng ta đã tải xong tài liệu trên hipov.info một cách dễ dàng. Và đặc biệt hơn là hoàn toàn miễn phí rồi!

Video hướng dẫn tải tài liệu trên hipov.info

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách để tài tài liệu trên hipov.info một cách miễn phí và đơn giản nhất rồi. Ở trên website này chúng ta chỉ có thể duy nhất tải tài liệu miễn phí bằng cách này mà thôi.

HIện nay chưa có một website hay công cụ nào có tools để getlink tải tài liệu trên hipov.info cả. Vì thế các bạn có thể yên tâm và sử dụng cách này để download tài liệu hoàn toàn miễn phí nhé!

Ngoài ra nếu file tài liệu các bạn tải về là file PDF. Nhưng các bạn lại muốn chỉnh sửa và sử dụng là file Word thì các bạn có thể xem hướng dẫn cách chuyển đổi file PDF sang file Word tại đây nhé! Chúc các bạn thành công!

Danh mục: Tài Liệu

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan