""
Download

cách download video youtube không cần phần mềm | Hi Pov

89
cách download video youtube không cần phần mềm | Hi Pov

Bạn yêu thích các video trên YouTube và muốn tải video trên YouTube nhưng lại không biết cách? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của TimDapAnđể cùng xem cách download video từ YouTube về máy tính mà không phải cài đặt phần mềm đâu.

1. Hướng dẫn tải video từ YouTube đơn giản nhất

Bước 1: Truy cập vào video YouTube cần tải. Trên thanh địa chỉ website các bạn thay “https://www. ” thành “ss” và truy cập địa chỉ mới.

Bạn đang xem: cách download video youtube không cần phần mềm

Cách tải video trên Youtube không cần phần mềm

VD: địa chỉ xem youtube là hipov.info/watch?v=zon47XbSPIs thì bạn đổi thành: hipov.info/watch?v=zon47XbSPIs rồi nhấn Enter để truy cập vào giao diện tải video.

Bước 2: website sẽ tự động được chuyển tới trang website hipov.info với thông tin các link download video YouTube. Các bạn nhấp vào More để xem các định dạng video có thể tải về được.

Cách tải video trên Youtube không cần phần mềm

Tùy theo chất lượng video mà số link download hiển thị nhiều hay ít, tuy nhiên các link tải về sẽ bao gồm 3 nhóm:

Cách tải video trên Youtube không cần phần mềm

Xem thêm: làm sao để download video trên facebook | Hi Pov

Video chuẩn cho máy tính: là các video định dạng MP4. Các số 360p, 720p kế bên là chất lượng video, số càng cao thì chất lượng video càng tốt.

Video mở rộng cho máy tính: là cách video định dạng WebM, FLV. Các video này nếu muốn xem được trên máy tính thì các bạn cần cài thêm phần mềm phù hợp.

Video chuẩn cho điện thoại: là các video định dạng 3GP. Nó cũng có các chỉ số độ phân giải kế bên 144p, 240p, chỉ số càng cao thì video càng nét.

Video cho máy tính không có âm thanh: là video Mp4 nhưng có icon loa tắt tiếng kế bên. Các video này khi xem sẽ không thấy tiếng.

Nhạc – Audio: là định dạng Mp4 nhưng là audio, có chữ Audio MP4

Tùy theo mục đinh tải video trên youtube về máy tính hay điện thoại mà bạn chọn 1 link tải thích hợp sau đó nhấp vào và tải về như khi tải 1 file thông thường.

Ngoài ra, các bạn có thể copy link trực tiếp từ YouTube rồi paste link vào trang web hipov.info để tải video về cũng được.

Tuy nhiên nếu bạn không ngại cài phần mềm thì bạn có thể tải IDM bản mới nhất để tải các video mà mình yêu thích.

2. Cách tải video Youtube không cần phần mềm

Xem thêm: Facebook cho iOS 336.1 Truy cập Facebook trên iPhone/iPad

Việc tải video từ youtube về máy tính thông qua các trang web giúp các bạn không mất thời gian cài đặt phần mềm, thao tác đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần có kết nối mạng internet là các bạn có thể thoải mái tải các video Youtube mà mình yêu thích.

Để thực hiện tải video Youtube về máy tính, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Web: hipov.info/

Bước 2: Copy link của video Youtube bạn muốn tải về:

Tải video youtube

Bước 3: Quay trở lại trang web tải video vừa bật, các bạn nhấn Ctrl V hoặc nhấn chuột phải chọn Paste để dán link vừa copy vào ô trống.

Tải video youtubeBước 4: Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào Download để tải video về máy tính.

Tải video youtubeSau khi tải về máy bạn chỉ cần vào thư mục chứa file tải về và có thể xem lại video thoải mái mà không cần đến internet. Chúc các bạn thành công!

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan