""
Download

| Hi Pov

68
| Hi Pov

Trong quá trình sử dụng, hẳn là sẽ có đôi lúc bạn bắt gặp danh sách (playlist) các video hấp dẫn, làm thế nào để tải về mọi thứ chỉ với một cú nhấp chuột?

5 mẹo hay khi sử dụng YouTube

1. Sử dụng trình duyệt

Bạn đang xem: cách download playlist trên youtube

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở YouTube và tìm danh sách video cần tải. Sao chép lại địa chỉ (URL) của playlist trên trình duyệt và chuyển sang bước kế tiếp.

tai video tren youtube Sao chép lại liên kết video trên YouTube. Ảnh: MINH HOÀNG

– Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy truy cập trang hipov.info/, chọn Download YouTube Playlist và dán địa chỉ đã sao chép khi nãy vào đây, lựa chọn định dạng cần tải về tại mục Select video format (Normal, HD, Full HD) rồi nhấn Download và chờ một lát để quá trình này hoàn tất.

– Bước 3: Nếu muốn chuyển toàn bộ playlist sang MP3, người dùng chỉ cần đánh dấu chọn vào ô MP3 ở ngay bên dưới.

tai video tren youtube 2 pqsp Lựa chọn chất lượng hoặc định dạng video cần tải về. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ Internet, độ phân giải và số lượng video có trong danh sách.

2. 4K Video Downloader

Tham khảo: Hướng dẫn 10 cách tải nhạc từ Youtube dành cho máy tính và điện thoại (Update 2021)

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt 4K Video Downloader tại địa chỉ hipov.info/eq3xhe.

tai video tren youtube 3 uvst Sao chép liên kết video cần tải rồi nhấn Paste Link. Ảnh: MINH HOÀNG

– Bước 2: Khi hoàn tất, bạn sao chép địa chỉ của playlist cần tải, sau đó khởi động ứng dụng và chạm vào nút Paste Link > Download Playlist ở góc trên bên trái, chờ một lát để chương trình kiểm tra nội dung.

– Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy đánh dấu chọn vào các video cần tải về, lựa chọn định dạng tập tin, chất lượng video, đường dẫn lưu trữ rồi nhấn Download để bắt đầu.

tai video tren youtube 4 fimi Lựa chọn định dạng đầu ra, chất lượng và nơi lưu trữ video tương ứng. Ảnh: MINH HOÀNG

3. SaveFrom

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cài đặt tiện ích Chameleon tại địa chỉ hipov.info/fAwQnK, tương thích với Google Chrome, Cốc Cốc, Opera, Yandex… và các trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chromium.

chameleon ojde

– Bước 2: Khi hoàn tất, người dùng cần cài thêm thành phần mở rộng hipov.info helper tại hipov.info/NRyuBY và chọn Add to Chameleon. Lúc này, biểu tượng của Chameleon ở cuối thanh địa chỉ sẽ biến thành hình mũi tên tải xuống.

Tham khảo: UltraSurf 21.20 Thay đổi Proxy, truy cập website bị chặn dễ dàng

savefrom fpuf Cài đặt tiện ích SaveFrom cho trình duyệt. Ảnh: MINH HOÀNG

– Bước 3: Kể từ lúc này, mỗi khi xem video trên Facebook, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng mũi tên Download ở góc trên bên trái. Khi bấm vào, người dùng có thể lựa chọn chất lượng video cần tải, tương tự cho phần hình ảnh trên Facebook.

tai video youtube 5 youn Bấm vào biểu tượng màu xanh lá ở góc trái để tải về video. Ảnh: MINH HOÀNG

Đối với các dịch vụ khác như YouTube, SoundCloud, Vimeo, Dailymotion… bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng Download màu xanh lá cây ở ngay bên dưới video. Lưu ý, để tải video dưới dạng âm thanh hoặc chất lượng Full HD (1080p) trở lên, người dùng cần phải cài đặt thêm phần mở rộng bổ sung và làm theo các bước hướng dẫn.

tai video youtube 6 anqw Lựa chọn chất lượng video cần tải về. Ảnh: MINH HOÀNG

Nhìn chung, so với cách chuyển trình duyệt sang chế độ mobile (m.facebook.com) để tải video thì Savefrom cho chất lượng video tải về tốt hơn, không bị giới hạn và hỗ trợ nhiều dịch vụ. Lưu ý, nếu muốn tải video ở chất lượng Full HD, người dùng chỉ cần cài thêm tiện ích Ummy tương ứng.

Hy vọng với ba mẹo nhỏ mà hipov.info vừa giới thiệu bên trên, bạn đọc có thể dễ dàng tải được các video yêu thích chỉ với vài thao tác đơn giản.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Cách kích hoạt giao diện mới tinh của YouTube

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan