""
Download

Cách tải nhạc MP3 từ NhacCuaTui về máy tính | Hi Pov

77
Cách tải nhạc MP3 từ NhacCuaTui về máy tính | Hi Pov

Tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui về máy tính là hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký tạo tài khoản Nhaccuatui duy nhất và cũng hoàn toàn miễn phí là đã có thể tải nhạc về máy tính của mình rồi, hơn thế nữa việc tạo tài khoản Nhaccuatui không chỉ đem đến cho bạn mỗi việc tạo tài khoản mà nó còn hỗ trợ rất nhiều tính năng online khác nhau nữa.

cach tai nhac mp3 tu nhaccuatui ve may tinh

Bạn đang xem: cách download nhạc trên nhaccuatui

– Download nhacuatui cho Android– Download nhacuatui cho iPhone

Trong bài viết hôm nay hipov.info sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui đơn giản và hiệu quả, đây cũng là câu trả lời gửi đến những bạn đọc trong tuần vừa qua khi có thắc mắc hỏi cách sử dụng, tải tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui như thế nào.

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui về máy tính

Bước 1: Để có thể tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui tất nhiên chúng ta cần truy cập vào hipov.info để tiến hành công việc này.

cach tai nhac mp3 tu nhaccuatui ve may tinh 2

Bước 2: Bạn nhìn lên góc phải của website sẽ thấy có phần đăng nhập, hãy tiến hành đăng nhập trước khi tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui nhé, nhưng hãy nhớ là phải tạo tài khoản nếu chưa có theo đường theo liên kết ở đầu bài.

cach tai nhac mp3 tu nhaccuatui ve may tinh 3

Xem thêm: Hiển thị WiFi – Miracast cho PC (các cửa sổ 7,8,10 & Mac) Tải xuống miễn phí

Bước 3: Một bảng đăng nhập hiện ra và bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản mình vào.

cach tai nhac mp3 tu nhaccuatui ve may tinh 4

Bước 4: Ngay bây giờ tại giao diện chính của Nhaccuatui, hãy nhấn vào phần tìm kiếm và gõ tên bài hát muốn tìm. Ở đây hipov.info muốn thử tìm kiếm bài “chiều hôm ấy”, gõ vào rồi nhấn vào tìm kiếm.

cach tai nhac mp3 tu nhaccuatui ve may tinh 5

Kết quả hiện ra một loạt bài hát có tên tương tự, bạn chỉ cần nhấn vào bài hát đúng với ca sĩ mình đã nghe trước đó hoặc có nhiều lượt nghe nhất hiện nay.

cach tai nhac mp3 tu nhaccuatui ve may tinh 6

Bước 5: Khi vào đến giao diện nghe bài hát bạn sẽ thấy có biểu tượng Download – tải nhạc, hãy nhấn vào đó để tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui về máy tính của mình.

cach tai nhac mp3 tu nhaccuatui ve may tinh 7

Một giao diện tải nhạc hiện ra, bạn sẽ phải đợi 30 giây cho đến khi kết thúc để tải nhạc nếu không phải là thành viên VIP. Ngoài ra bạn cũng chỉ có thể tải nhạc 128 kbps mà thôi, nếu muốn hơn nữa phải đăng ký thành viên VIP và mất một khoản tiền theo chi phí hàng tháng.

Xem thêm: cách download win 7 từ microsoft | Hi Pov

cach tai nhac mp3 tu nhaccuatui ve may tinh 8

Bước 6: Ngay lập tức một bảng thông báo yêu cầu tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui hiện ra, chọn Save File và nhấn vào OK để tiến hành tải.

cach tai nhac mp3 tu nhaccuatui ve may tinh 9

Và sau khi tải xong bạn chỉ cần nhấn vào file đó để mở ra.

cach tai nhac mp3 tu nhaccuatui ve may tinh 10

Công việc tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui đã hoàn tất, bạn có thể áp dụng cách trên cho các bài hát khác và tải chúng về từ trên Nhaccuatui nhé.

cach tai nhac mp3 tu nhaccuatui ve may tinh 11

Qua bài viết trên bạn đọc có thể thấy rằng việc tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui là không hề khó khăn, giao diện website cũng được tối ưu để giúp người sử dụng dễ dàng tải và tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui máy tính của mình.

Zing Mp3 cũng là mạng xã hội chia sẻ nhạc lớn hiện nay, để nghe và quản lý nhạc trên Zing, các bạn cần đăng ký, tạo tài khoản Zing Mp3, các bước tạo tài khoản Zing Mp3 rất đơn giản, với tài khoản này, bạn có thể nạp tiền để trở thành thành viên Vip được phép tải nhạc chất lượng cao về thiết bị của mình.

Danh mục: Download

Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan

Prezi | Hi Pov

2 hour 13 minutes ago 81

Grub4dos | Hi Pov

2 hour 22 minutes ago 86