Hỏi Đáp

Allantoin là gì? Tác dụng của Allantoin trong làm đẹp

15
Allantoin là gì? Tác dụng của Allantoin trong làm đẹp

Phụ nữ ai cũng luôn mong ước sở hữu làn da trắng hồng rạng ngời không tỳ vết. Nên việc chăm sóc và dưỡng da hàng ngày để có làn da trắng sáng, mịn màng là nhu cầu của tất cả chị em nói chung. Đặc biệt điều này càng cần thiết hơn nữa khi chuẩn mực về thẩm mỹ và cái đẹp ngày càng được đề cao.

Allantoinlà gì? Tác dụng củaAllantoin trong làm đẹp như thế nào, các bạn có biết không? Chắc chắn sẽ có rất nhiều cánh tay giơ lên trả lời “Không”. Vậy hãy cùng Sebamed tìm hiểu nhé!

Bạn đang xem: allantoin là gì

Allantoin là gì

depositphotos 263762384 stock photo blue flowers comfrey rich green

Allantoin còn được gọi là glyoxyldiureid. Là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong rễ cây Comfrey, củ cải đường, mầm lúa mì…

Do hàm lượng tự nhiên của Allantoin thấp, nên các nhà khoa học đã tổng hợp ra Allantoin để đáp nhu cầu cho toàn thế giới.

Allantoin về mặt tính chất hóa học tương đồng với allantoin tự nhiên.

Allantoin được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận là rất an toàn và hiệu quả về hoạt chất bảo vệ da.

FDA cho phép sử dụng Allantoin ở nồng độ mức 0,5- 2,0% để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng trong các công thức mỹ phẩm,

Tham khảo: Đá kim sa là gì? Đá kim sa có các loại nào?

Tác dụng của Allantointrong làm đẹp

1/ Allantoin chống kích ứng da

Allatoin có tác dụng làm dịu da rất tốt. NênKhi da đang bị kích ứng, mẩn đỏ hoặc do sử dụng các mỹ phảm kém chất gây ra, thì việc sử dụng Allantoin sẽ làm dịu da và giảm các triệu chứng khó chịu cho bạn

2/ Allatoin hỗ trợ điều trị các bệnh lý Da Liễu

Allantoin có tác dụng thúc đẩy tốc độ phát triển của các tế bào, giúp tăng sinh tế bào làm cải thiện nhanh chóng tình trạng tổn thương và hư tổn bề mặt da.

Vì vậy Allatoin rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý Da liễu như: chàm da (eczema), bệnh vẩy nến, bỏng và các triệu chứng da liễu khác như: khô, bong tróc, ngứa…

3/ Giữ ẩm, làm mềm, mịn da và chống lão hoá hiệu quả

Nhờ khả năng làm mềm lớp sừng karatin nên Allantoin sẽ giúp lớp da chết nhanh bong ra, đồng thời giúp da giữ nước nhiều hơn, làm tăng lượng nước trong tế bào, da sẽ mềm mại và mịn màng hơn. Rất phù hợp với những làn da khô, hay bong tróc và kích ứng.

Khi da đủ nước và các lớp da chết bong nhanh theo đúng chu kỳ thì sẽ hạn chế lão da hiệu quả cho chị em chúng mình.

4/ Allantoin là chất không mùi, không gây độc và không gây dị ứng, sử dụng làm nguyên liệu cả trong các sản phẩm chăm sóc Baby

Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về | Hi Pov

Allantoin trong cả hai hình thức tự nhiên và tổng hợp hóa học đều là chất: không mùi, không độc hại, và không gây dị ứng cho da. Vì vậy Allantoin rất tốt cho da và tương thích với nguyên liệu mỹ phẩm, nhất là các sản phẩm dành cho da nhạy cảm, da mắc các bệnh lý và các sản phẩm chăm sóc da cho em bé.

5/ Allantoin hỗ trợ điều trị mụn

Allantoin có tác dụng làm bong tế bào chết nhanh, nên giúp lỗ chân lông thông thoáng, tránh tình trạng bít tắc lỗ chân lông-nguyên nhân chính gây mụn trứng cá.

Nhờ các ưu điểm vượt trội mà Sebamed đã nêu trên, Allantoin xứng đáng là “hoạt chất vàng” trong làng dưỡng da mà chúng ta cần để đưa vào quy trình dưỡng da để làn da ngày càng săn chắc, sáng khỏe tự nhiên.

Dược mỹ phẩm Sebamed ứng dụng đưa Allantoin vào làm thành phần chính cho các sản phẩm Chăm sóc da nhạy cảm và chăm sóc da cho Baby, hướng tới sự chăm sóc làn da khỏe mạnh bằng các thành phần tự nhiên hiệu quả nhất và đúng khoa học.

Liên hệ công ty phân phối độc quyền Sebamed tại Việt Nam:Công ty TNHH MTV TM và XNK Kỳ Phong

Địa chỉ: 45 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: (028) 5427 3110 – 5427 3429; Hotline: 0905 223817

Danh mục: Hỏi Đáp
Nguồn: https://hipov.info

0 ( 0 votes )

Hi Pov

https://hipov.info
Hipov.info là Blog Tin Tức Tổng Hợp Về Hỏi Đáp, Giáo Dục, Thủ Thuật , Đầy Đủ Uy Tín Nhất.

Bài Viết Liên Quan